Bắc Giang: Bắt giữ hai đối tượng đâm xe ô tô làm cảnh sát hy sinh

Thứ Ba, 15/09/2020 15:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 15/9, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đã bắt giữ hai đối tượng trong vụ đâm xe ô tô khiến một chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Bắc Giang) hy sinh trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang chiều 14/9.
Công an Bắc Giang tạm giữ thêm hai phóng viên cưỡng đoạt tài sản

Công an Bắc Giang tạm giữ thêm hai phóng viên cưỡng đoạt tài sản

Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, ngày 26/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bắc Giang đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra quyết định tạm giữ đối với hai phóng viên liên quan đến vụ một Phó trưởng ban Báo Sức khỏe và Đời sống cưỡng đoạt 210 triệu đồng của một phòng khám trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
Theo đó, vào 16 giờ 20 phút ngày 14/9, tại Km 122 + 150 trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, thuộc địa phận xã Nội Hoàng (huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang), Tổ công tác của Công an tỉnh Bắc Giang gồm Phòng Cảnh sát kinh tế, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang thực hiện kế hoạch đã định.
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Internet
Khi Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng đối với xe ô tô khách 16 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 29B – 501.64 thì chiếc xe này đã giảm tốc độ, tấp vào lề đường. Tuy nhiên, ngay sau đó lái xe bất ngờ cho xe tăng tốc, lao thẳng về phía Tổ công tác, đâm và hất Trung sỹ Nguyễn Văn Mạnh, chiến sĩ Cảnh sát cơ động, lên nắp capo.
Trung sỹ Mạnh bám vào cần gạt nước của xe, yêu cầu dừng xe song lái xe vẫn tiếp tục cho xe chạy trên đường cao tốc. Khi xe chạy được khoảng 1 km thì Trung sỹ Mạnh ngã khỏi nắp capo xuống đường, bị bánh xe của ô tô chèn qua người và hy sinh.

Lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức truy đuổi và đã bắt được 2 đối tượng gồm: Trần Văn Dũng (sinh năm 1989, trú tại xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội) và Dương Đức Tuyển, lái xe và đồng thời là chủ xe (sinh năm 1998, trú tại tổ dân phố Đoàn Kết, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang); thu giữ phương tiện là xe ô tô khách mang biển kiểm soát 29B – 501.64 và toàn bộ hàng hàng hóa vi phạm trên xe.
Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đang chỉ đạo các lực lượng điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với các đối tượng trên.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên