Bà Nà Hills công bố chính sách giá dịch vụ 2014

Thứ Bảy, 23/11/2013 19:21 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 23/11, tại khách sạn Novotel Danang Premier Han River Đà Nẵng, Công ty TNHH MTV Sunland - thành viên của Sun Group đã tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm tri ân các đơn vị lữ hành đã sát cánh cùng Bà Nà Hills để đưa thương hiệu đến gần với với du khách.
Nhân dịp này, khu du lịch Bà Nà Hills cũng tự hào giới thiệu những dịch vụ mới sẽ được đưa vào khai thác vào năm 2014: Khu du lịch tâm linh mở rộng với Lầu Chuông và nhà Bia; Khu trưng bày về lịch sử hình thành và phát triển của Bà Nà; Vườn hoa bốn mùa; Khu Làng Pháp theo kiến trúc châu Âu và hệ thống cáp kéo hiện đại bậc nhất thế giới. Những dự án này được kì vọng sẽ làm tăng vẻ độc đáo của Khu Du Lịch Bà Nà Hills và góp phần làm thương hiệu Sun Group đến gần hơn nữa với du khách.
Tại hội nghị, Công ty TNHH MTV Sunland cũng công bố chính sách giá dịch vụ trong năm 2014, chỉ tiêu khoán doanh số dành cho các đơn vị lữ hành với nhiều điểm thay đổi so với năm 2013. Qua đó, giá vé cáp treo dành cho khách ngoại tỉnh là 500,000 đ và dành cho người Đà Nẵng là 350,000 đ.
Đặc biệt, Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà sẽ phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Sunland tổ chức những lớp tập huấn miễn phí cho các hướng dẫn viên, các sinh viên, học viên đang theo học ngành du lịch góp phần nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và giới thiệu những thông tin mới về Bà Nà đến với du khách. Đây là hoạt động thiết thực đối với ngành du lịch thành phố Đà Nẵng.
Thảo Uyên
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất