8 người chết, 20 người nguy kịch trong xe tải ở bang Texas, Mỹ

Chủ Nhật, 23/07/2017 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 23/7, giới chức địa phương tại thành phố San Antonio, bang Texas (Mỹ) đã phát hiện 8 người chết trong một chiếc xe tải đỗ tại một điểm đỗ xe.
Vụ việc được nhận định là rõ ràng có liên quan tới hoạt động buôn người. 
Theo Cảnh sát trưởng thành phố San Antonio William McManus và người đứng đầu lực lượng chữa cháy Charles Hood, ngoài 8 người chết, trong xe còn có 28 người bị thương, trong đó 20 người ở trong tình trạng nguy kịch. Những người này đang được điều trị tại bệnh viện và cảnh sát đã bắt giữ kẻ lái xe. 
Chú thích ảnh
Địa điểm nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: KEN5 News
Được biết, nhóm người trên xe bao gồm cả trẻ em và người lớn. 
Phát biểu họp báo, ông McManus cho biết cảnh sát nhận được điện thoại thông báo của một nhân viên cửa hàng Walmart về một chiếc xe tải đáng ngờ trong bãi đỗ xe của cửa hàng này. Cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và tìm thấy 8 thi thể ở khoang phía sau xe. 

Thành phố San Antonio cách biên giới với Mexico chỉ vài giờ lái xe. Cảnh sát cho biết đã thông báo vụ việc với quan chức thuộc Lực lượng Hải quan và Di cư liên bang.
10.000 trẻ em tị nạn mất tích, có thể nằm trong tay bọn buôn người ở châu Âu

10.000 trẻ em tị nạn mất tích, có thể nằm trong tay bọn buôn người ở châu Âu

Cơ quan Cảnh sát hình sự châu Âu vừa lên tiếng báo động về thực trạng ít nhất 10.000 trẻ em tị nạn "mất tích" sau khi đặt chân đến châu Âu và nhiều em trong số đó có thể đã rơi vào tay các tổ chức buôn người.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên