‘Tuyển Việt Nam sẽ mang Tết đặc biệt đến cho người hâm mộ’

Thứ Ba, 18/01/2022 19:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tân đội trưởng đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tự tin khẳng định sẽ cùng các đồng đội mang cái Tết đặc biệt về cho người hâm mộ, nhấn mạnh đến cuộc tiếp đón đội tuyển Trung Quốc trên sân Mỹ Đình đúng ngày đầu năm mới.
Việt Nam vs Úc: Sứt mẻ lực lượng là cơ hội cho những làn gió mới?

Việt Nam vs Úc: Sứt mẻ lực lượng là cơ hội cho những làn gió mới?

Việt Nam sẽ không có đội hình mạnh nhất trong chuyến hành quân tới Úc, nhưng đó cũng có thể là cơ hội để HLV Park Hang-seo tìm ra những nhân tố mới cho đội tuyển.
Trả lời phỏng vấn ở buổi tập chiều nay 18/1 của đội tuyển Việt Nam tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF, Hùng Dũng cho biết: “Chúng tôi được biết sân Mỹ Đình sẽ đón khoảng 20 nghìn khán giả tới xem trận Việt Nam gặp Trung Quốc đúng ngày mùng 1 Tết.
Tất cả cầu thủ đều rất hy vọng khán giả đến sân, tuân thủ các quy định phòng dịch để cổ vũ cho đội tuyển thi đấu, đó chính nguồn động lực để đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt.
Đương nhiên mình rất nhớ nhà vì Tết là thời điểm sum vầy của gia đình. Tuy nhiên, đây là cái Tết đặc biệt và tôi hy vọng sẽ cùng đồng đội mang tới cái Tết thật đặc biệt cho toàn thể người dân Việt Nam”.
Nói về việc được trao băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam từ đợt tập trung này, Hùng Dũng chia sẻ: “Thực ra trong đội tuyển bất cứ ai cũng nhận sự tín nhiệm cao của tất cả cầu thủ cũng như Ban huấn luyện.
bóng đá Việt Nam, Hùng Dũng, Đỗ Hùng Dũng, dtvn, DT Việt Nam, Park Hang Seo, Việt Nam vs Úc, Việt Nam vs Trung Quốc, danh sách dtvn, Hoàng Đức, Văn Toàn, Tiến Linh
Hùng Dũng tự tin cùng đồng đội sẽ thi đấu tốt trước đội tuyển Trung Quốc ngày mồng 1 Tết nguyên đán.Ảnh: VFF
Bản thân tôi hay bất cứ ai có được trách nhiệm này cũng luôn cố gắng, thúc đẩy đồng đội cố gắng trong những trận tới. Tất nhiên là trước khi gọi lên, HLV Park cũng như BHL đã có những đánh giá, có trao đổi với các bộ phận y tế làm sao để mình có phong độ, có thể trạng tốt nhất để tập luyện thi đấu. Bản thân mình hoàn toàn tự tin, cố gắng chơi với phong độ tốt nhất để cống hiến cho đội tuyển.
Việc có nhiều cầu thủ mới thì bản thân những người cũ và BHL đều sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn. Cầu thủ mới cần thời gian hòa nhập, đó là trách nhiệm của ban cán sự, cũng như cầu thủ có kinh nghiệm, làm sao để họ nhanh chóng hòa nhập và tìm tiếng nói chung trong tất cả các trận đấu”.
Ở buổi tập chiều nay, HLV Park Hang Seo đã nhả khối lượng để đảm bảo các cầu thủ trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất, chuẩn bị cho trận thi đấu nội bộ rà soát, đánh giá lực lượng sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tới.
Lâm Chi (Theo VFF)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi