Hoàng Đức làm xong visa, hội quân cùng tuyển Việt Nam

Hoàng Đức làm xong visa, hội quân cùng tuyển Việt Nam

Thứ Hai, 17/01/2022 13:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã hoàn tất làm visa tới Australia và tập trung cùng ĐT Việt Nam vào trưa nay (17/1).
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hoàng Đức hội quân. Tiến Linh lỡ hẹn trận gặp Australia

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hoàng Đức hội quân. Tiến Linh lỡ hẹn trận gặp Australia

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hoàng Đức hội quân. Tiến Linh lỡ hẹn trận gặp Australia.
Sáng nay (17/1), tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã tới Đại sứ quán Australia để hoàn tất quá trình xin cấp visa vào lãnh thổ đất nước này. Tại đất nước xứ sở Kangaroo, các quy định phòng chống dịch đang được thắt chặt tối đa, không ít trường hợp người nhập cảnh chưa tiêm đủ 2 mũi bị từ chối visa.
Ngay sau khi hoàn tất visa, trưa nay (17/1), cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam. Dự kiến vào buổi chiều, tiền vệ sinh năm 1998 có thể bắt đầu tập luyện cùng toàn đội theo giáo án riêng được HLV Park Hang Seo cùng trợ lý thể lực đưa ra.
Tuy nhiên, trước nhiều thông tin về các di chứng của việc nhiễm Covid-19, ban huấn luyện ĐT Việt Nam sẽ phải rất cẩn trọng khi đưa ra phương án tập luyện cho Hoàng Đức. Cụ thể, theo một số nguồn tin chia sẻ, Hoàng Đức cảm thấy bị hụt hơi khi vận động ở cường độ mạnh và liên tục.
Nếu điều này là sự thật thì tiền vệ 23 tuổi sẽ rất khó để kịp tham dự trận đấu gặp Australia trên sân khách. Trận đấu chỉ còn cách thời điểm hiện tại khoảng 10 ngày. Trong đó, quãng thời gian di chuyển và vận động nhẹ của anh đã chiếm khoảng 5 ngày. Với nền tảng thể lực chưa ở trạng thái tốt nhất, rất khó để anh có mặt trên sân trong đội hình chính thức.
Thanh Nhã
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi