HLV Park Hang Seo: ‘Không ai muốn thua cả, chúng ta cần thời gian’

Thứ Tư, 13/10/2021 11:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam đã để thua Oman 1-3 và tiếp tục đứng cuối bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022, đây là kết quả không ai mong muốn, đó là khẳng định của HLV Park Hang Seo sau trận đấu.
Oman 3-1 Việt Nam: Thày trò ông Park thua ngược đáng tiếc

Oman 3-1 Việt Nam: Thày trò ông Park thua ngược đáng tiếc

Dù có bàn thắng dẫn trước Oman do công của Tiến Linh nhưng cuối cùng đội tuyển Việt Nam vẫn phải nhận thất bại 1-3 trước đối thủ.
“Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện.
Bốn trận đã qua, tôi có nhiều điều nói về trọng tài nhưng hôm nay tôi cũng hạn chế nói. Hôm nay, trọng tài không nhất quán, nếu đánh giá thì chính bản thân trọng tài nên tự đánh giá mình”, HLV Park Hang Seo nói ở buổi họp báo.
Lý giải về việc đưa ra nhiều thay đổi về nhân sự trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo nói: “Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong ban huấn luyện.
Việt Nam vs Oman 1-3, xếp hạng bảng B vòng loại thứ ba World Cup, lịch thi đấu vòng loại thứ ba World Cup, Việt Nam vs Nhật Bản, Việt Nam vs Ả rập xê út, VFF
Đội tuyển Việt Nam có bàn thắng dẫn trước nhưng vẫn thua ngược Oman. Ảnh; AFC
Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi muốn đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng.
Các cầu thủ đã rất cố gắng nhưng không khí sau trận cũng khá là trầm lắng. Tôi đã động viên họ rằng không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước, sắp tới là Ả rập Xê út và Nhật Bản”.
Trong khi đó, trung vệ đội phó Duy Mạnh cho biết: “Các cầu thủ đã thi đấu hết mình nhưng kết quả cuối cùng lại bất lợi cho mình, đó là điều mà tôi rất tiếc. Trọng tài có chút gì đó không chính xác nhưng chúng ta phải chấp nhận".
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước vào sáng ngày 14/10. Sau khi nhập cảnh, toàn đội sẽ thực hiện cách ly y tế theo quy định, hết thời gian cách ly, các thành viên BHL và cầu thủ sẽ được tạo điều kiện về thăm gia đình trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu sân nhà gặp đội tuyển Nhật Bản vào ngày 11/11 và gặp Ả rập Xê út vào ngày 16/11.
Lâm Chi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay