SỐC: 4 trụ cột của Bồ Đào Nha huỷ hợp đồng trước trận gặp Tây Ban Nha

SỐC: 4 trụ cột của Bồ Đào Nha huỷ hợp đồng trước trận gặp Tây Ban Nha

Thứ Năm, 14/06/2018 21:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi ĐT Tây Ban Nha vừa sa thải HLV Julen Lopetegui trên băng ghế chỉ đạo thì 4 tuyển thủ Bồ Đào Nha đã tự thanh lý hợp đồng với CLB Sporting Lisbon, trên sân tập ở nước Nga.
Bốn trụ cột của ĐT Bồ Đào Nha gồm thủ môn Rui Patricio, các tiền vệ William Carvalho, Bruno Fernandes và tiền đạo Gelson Martins đã tuyên bố hủy hợp đồng hiện tại với CLB Sporting. Được biết, thủ môn Rui Patricio đã viết tâm thư dài đến 34 trang gửi đến ban lãnh đạo CLB Sporting trước khi tuyên bố chia tay.
Thay vào đó, 4 tuyển thủ Bồ Đào Nha kể trên sẽ tìm kiếm bến đỗ mới sau khi kỳ World Cup 2018 kết thúc. Tham gia vụ tẩy chay này còn có hai tiền đạo Bas Dost và Daniel Podence.
Sự việc này cũng phần nào khiến các thành viên còn lại của ĐT Bồ Đào Nha bị ảnh hưởng tâm lý trước trận ra quân gặp Tây Ban Nha. Do vậy, HLV trưởng Fernando Santos đã phải đưa ra những giải pháp trấn an tinh thần các cầu thủ.
Chú thích ảnh
Đây là hệ quả của việc nhiều cầu thủ và các thành viên BHL của CLB Sporting bị CĐV quá khích tấn công trên sân tập hồi cuối tháng 5 vừa qua.
Theo truyền thông của Bồ Đào Nha, hơn 50 CĐV đã dùng dùi cui cùng các vũ khí tự chế xông thẳng vào sân tập của CLB Sporting để hành hung các cầu thủ cũng như BHL. Thậm chí Bas Dost còn phải nhập viện với hai mũi khâu trên đầu.

Chủ tịch CLB Sporting, De Carvalho - người thường xuyên công kích các cầu thủ trên mạng xã hội trong cả mùa giải - bị tình nghi là kẻ tổ chức cho cuộc tấn công kể trên.
Theo nguồn tin từ tờ Record, 3 CLB Arsenal, M.U và Liverpool đang muốn chiêu mộ Gelson Martins; Everton và West Ham đề nghị ký hợp đồng với William Carvalho; còn thủ môn Rui Patricio là mục tiêu chuyển nhượng của  Wolvehampton.
Giá trị chuyển nhượng ước tính của 4 tuyển thủ Bồ Đào Nha vừa huỷ hợp đồng với CLB Sporting như sau: Gelson Martins - 30 triệu euro, Bruno Fernandes - 30 triệu euro, Rui Patricio - 20 triệu euro và William Carvalho - 30 triệu euro.
Hoàng An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay