Manuel Neuer: 'Kể cả vượt qua vòng bảng, đội Đức thảm hại này cũng sẽ sớm bị loại'

Manuel Neuer: 'Kể cả vượt qua vòng bảng, đội Đức thảm hại này cũng sẽ sớm bị loại'

Thứ Năm, 28/06/2018 06:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thủ thành Manuel Neuer đã chỉ trích chính đội tuyển Đức và đặt câu hỏi về sự quyết tâm của các cầu thủ khi đội bóng này phải dừng chân ở World Cup 2018 sau trận thua trước Hàn Quốc.
Đêm qua, Đức đã để thua Hàn Quốc với tỷ số 0-2. Cả hai bàn thắng của Hàn Quốc đều được ghi trong những phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2, một của Kim Young-Gwon (90+2’) và một của Son Heung-min (90+6’). Trận thua này khiến Đức bị loại khỏi World Cup theo một trong những kịch bản sốc nhất lịch sử. Sau trận đấu, thủ thành Manuel Neuer đã không giấu nổi sự thất vọng.
“Chúng tôi xứng đáng bị loại. Chúng tôi đã không thi đấu thuyết phục trong bất kỳ trận nào. Đây không phải đội tuyển Đức mà chúng tôi biết. Thật thảm hại”, Neuer phát biểu, “Chúng tôi thiếu tinh thần chiến đấu. Ngay cả khi chúng tôi đi tiếp, chúng tôi cũng sẽ bị loại trong vòng tiếp theo hoặc vòng sau đó mà thôi”.
Chú thích ảnh
Neuer gọi đội tuyển Đức là 'thảm hại' sau trận thua Hàn Quốc
Brazil chế nhạo Đức: 'Thua 1-7 và bị loại ở vòng bảng, điều nào tồi tệ hơn?'

Brazil chế nhạo Đức: 'Thua 1-7 và bị loại ở vòng bảng, điều nào tồi tệ hơn?'

Tài khoản Fox Sports Brasil đã chế nhạo không thương tiếc việc đội tuyển Đức bị loại khỏi World Cup 2018.
 
Sau thất bại cùng cực vừa qua, HLV Joachim Loew cũng thừa nhận Đức đã nhận được những gì đáng phải nhận tại giải đấu này.

“Việc bị loại để lại nỗi thất vọng rất lớn. Tôi đã bị sốc. Chắc chắn điều này sẽ tạo nên một cơn địa chấn ở Đức”, Loew chia sẻ, “Có lẽ chúng tôi đã tưởng rằng việc thay đổi một nút bấm có thể thay đổi cả bánh răng. Chúng tôi đã bị thuyết phục khi giải đấu bắt đầu rằng mình có thể làm tốt hơn”.
“Chúng tôi đã tăng cường áp lực để ghi bàn trong hiệp 2 nhưng tinh thần của toàn đội đã chết. Chúng tôi không xứng đáng để giành chiến thắng một lần nữa. Chúng tôi không xứng đáng lọt vào vòng 1/8. Chúng tôi đã đánh mất lối chơi đơn giản, đẳng cấp, năng động của mình. Vì vậy, chúng tôi xứng đáng bị loại”, Loew nói thêm.
 Đức đã trở thành nhà vô địch thứ 4 trong lịch sử bị loại ngay từ vòng bảng, sau Pháp 2002, Italy 2010 và Tây Ban Nha 2014. Loew cũng đã có lần đầu tiên thất bại trong việc đưa đội bóng vào vòng 1/8 sau 12 năm dẫn dắt đội tuyển.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS