Larissa Riquelme khoe đường cong sexy sau phẫu thuật

Larissa Riquelme khoe đường cong sexy sau phẫu thuật

Thứ Bảy, 24/05/2014 08:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Để chuẩn bị cho sự hiện diện hoàn hảo tại World Cup 2014, người mẫu Paraguay Larissa Riquelme đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Kết quả tốt đẹp như mong ước của Larissa.
Larissa Riquelme được giới truyền thông đặt cho biệt danh “Quả bom sex World Cup 2010” với chiêu đặt điện thoại vào khe ngực khi cổ vũ cho đội tuyển Paraguay tại Nam Phi. Tuy nhiên, sau 4 năm, người đẹp tự nhận thấy thân hình của mình không còn sexy như trước do chứng rối loạn chức năng tuyến giáp. Để vẫn luôn hoàn hảo trong mắt người hâm mộ World Cup, Larissa đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, nhanh chóng loại bỏ phần mỡ thừa ở bụng, mông.

Larissa của năm 2010

Hơn 1 tuần sau ca phẫu thuật, Larissa đã cho fan chiêm ngưỡng diện mạo mới trong một loạt hình nóng bỏng. Sau cuộc phẫu thuật này, Larissa tự tin sẽ trở thành người đẹp nổi bật nhất ở World Cup 2014.
Trong một cuộc phỏng vấn với EGO, Larissa cho biết cô sẽ đến Brazil vào khoảng thời gian từ 8-13/6 tới theo lời mời của một đài truyền hình ở Sao Paulo. Đây sẽ là lần thứ 2 Larissa đến Brazil. Lần đầu tiên là vào năm 2010, thời kỳ đỉnh điểm của sự nổi tiếng.


Và Larissa sau "dao kéo"

Do đội tuyển Parguay không góp mặt, Larissa sẽ cổ vũ cho tuyển chủ nhà Brazil ở World Cup lần này. “Tất nhiên tôi yêu Brazil. Nổi tiếng ở một đất nước lớn như vậy là điều tuyệt vời. Không phải tự nhiên mà hôm nay tôi lại nhận được đề nghị đến Brazil. Tôi sẽ cổ vũ họ hết mình”, Larissa nói. Mặc dù chưa có vé cho trận mở màn giải đấu giữa Brazil và Croatia, Larissa cho biết cô sẽ “đàm phán” theo cách của mình để có mặt tại SVĐ.
K.Đ
Theo EPA, Ciudad
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên