Kết quả Dự đoán có thưởng World Cup 2018: Trận Argentina – Iceland: 1-1, Đức – Mexico: 0-1, Brazil – Thụy Sĩ: 1-1

Kết quả Dự đoán có thưởng World Cup 2018: Trận Argentina – Iceland: 1-1, Đức – Mexico: 0-1, Brazil – Thụy Sĩ: 1-1

Thứ Ba, 19/06/2018 20:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những kết quả không thành công của các ứng viên vô địch làm bất ngờ phần lớn người hâm mộ. Rất tiếc không có độc giả nào dự đoán đúng tỷ số của các trận đấu này.
Loạt trận đầu tiên của vòng bảng D,E,F chứng kiến những kết quả không thành công của các ứng viên vô địch như Argentina, Đức, Brazil đã làm bất ngờ phần lớn người hâm mộ. Argentina và Brazil bị Iceland và Thụy Sĩ cầm hòa 1 -1, trong khi đương kim vô địch Đức thậm chí còn thua bẽ bàng 0-1 trước một Mexico phòng ngự chặt chẽ và phản công sắc bén.
Chú thích ảnh
Đức thua bẽ bàng 0-1 trước một Mexico phòng ngự chặt chẽ và phản công sắc bén
Với kết quả bất ngờ này, chỉ có duy nhất độc giả Dương Minh Thông (Facebook ID: https://www.facebook.com/chomchom.chi.9) dự đoán đúng tỷ số trận đấu Argentina – Iceland: 1-1, tuy nhiên độc giả này không thực hiện share bài viết như thể lệ chương trình và cũng không dự đoán đúng người mở tỷ số trận đấu nên chưa phải là chủ nhân của các giải thưởng do Giovanni tài trợ.
BTC chương trình sẽ sử dụng các phần quà này làm phần thưởng cho các trận đấu sau. Trong các trận đấu tới, BTC sẽ tăng thêm nhiều phần quà hấp dẫn cho giải thưởng chương trình dự đoán. Kính mời quý độc giả tiếp tục tham gia.
Thethaovanhoa.vn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4