HLV Mexico tố trọng tài thiên vị Brazil, mắng Neymar là 'thằng hề'

HLV Mexico tố trọng tài thiên vị Brazil, mắng Neymar là 'thằng hề'

Thứ Ba, 03/07/2018 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Mexico Juan Carlos Osorio đã tố trọng tài Gianluca Rocchi có nhiều quyết định thiên vị Brazil trong trận đấu ở vòng 1/8.
Thất bại 0-2 trước Brazil đã khiến Mexico ngậm ngùi rời World Cup sau vòng 1/8. Đây là lần thứ 7 liên tiếp El Tri rời cuộc chơi ở vòng đấu này dù họ đã để lại ấn tượng với màn vùi dập ĐKVĐ Đức. Dẫu vậy, HLV Osorio vẫn cảm thấy không hài lòng với kết quả này. Ông Osorio cho rằng Mexico thua một phần bởi những quyết định thiếu công minh của trọng tài Rocchi.
Chú thích ảnh
HLV Osario không hài lòng với trọng tài Rocchi
"Tôi nghĩ ràng trọng tài hoàn toàn thiên vị Brazil", ông Osorio chia sẻ ý kiến với kênh Telemundo sau thất bại. "Tôi thấy rằng tiền đạo Brazil luôn tìm cách để tạo ra va chạm và trọng tài thì luôn bảo vệ họ. Tôi nghĩ rằng cách làm việc của trọng tài đã ảnh hưởng tới kết quả trận đấu".
Chú thích ảnh
Rosario chỉ trích Neymar vì "diễn" quá nhiều
Neymar là cầu thủ giúp Brazil mở tỷ số. Cầu thủ PSG cũng trở thành nhân vật được bàn tán nhất trận đấu với tình huống ăn vạ trên sân sau va chạm với Miguel Layun. Đánh giá về Neymar, ông Osario thẳng thắn cho rằng màn ăn vạ của ngôi sao Brazil "thật đáng xấu hổ", khiến trọng tài phải cho tạm hoãn trận đấu quá lâu.
"Thật xấu hổ khi lãng phí nhiều thời gian chỉ vì một cầu thủ. Đó là nỗi xấu hổ thực sự cho bóng đá. Một tình huống đã trì hoãn trận đấu tới 4 phút. Đó là hình ảnh vô cùng xấu đối với bóng đá và với thế hệ nối tiếp. Bóng đá là môn thể thao mạnh mẽ, là thể thao của đàn ông và tôi nghĩ rằng Neymar không nên diễn quá nhiều như thế".
ĐIỂM NHẤN Brazil 2-0 Mexico: Sức mạnh ứng viên vô địch. Neymar ‘ghi điểm’

ĐIỂM NHẤN Brazil 2-0 Mexico: Sức mạnh ứng viên vô địch. Neymar ‘ghi điểm’

Brazil 2-0 Mexico. Brazil thắng thuyết phục bằng sự pha trộn tuyệt vời giữa sự thực dụng và hiệu quả trong lối chơi. Chiến thắng của Tite và Neymar.
Trong khi đó, HLV Tite của Brazil lên tiếng bảo vệ học trò: "Neymar chả làm gì sai cả. Cầu thủ Mexico đã giẫm lên chân cậu ấy. Khi thất bại người ta thất vọng nên thường có những bình luận kiểu vậy".
Về phần Neymar, sau trận đấu, anh lên tiếng: "Họ giẫm lên chân tôi chứ, thật không công bằng. Họ không thể làm vậy. Mexico đã nói quá nhiều và bây giờ họ lên đường về nước".
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay