'David de Gea mắc sai lầm do... để 'tóc ngành' giống Loris Karius'

'David de Gea mắc sai lầm do... để 'tóc ngành' giống Loris Karius'

Thứ Bảy, 16/06/2018 14:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, thủ thành David de Gea đã mắc sai lầm, dẫn tới  trận hòa đáng tiếc của đội nhà.
Bàn thắng mở tỉ số xuất hiện sớm ngay sau khi Bồ Đào Nha được hưởng một quả đá phạt đền. Cristiano Ronaldo là người thực hiện quả đá phạt, và như mọi lần, anh đã thành công.
40 phút sau, Ronaldo một lần nữa đánh bại thủ thành De Gea bằng một cú sút sệt. Bóng đập vào tay thủ thành người Tây Ban Nha và bay vào lưới. Chưa hết, Ronaldo tiếp tục khiến thủ môn đang khoác áo M.U trở thành trò hề khi ghi thêm một bàn thắng tuyệt đẹp nữa ở cuối trận.

Video highlight bàn thắng Bồ Đào Nha 3-3 Tây Ban Nha
Mặc dù có phong độ rất tốt ở M.U, nhưng nhiều CĐV cảm thấy khó hiểu khi De Gea mắc sai lầm không đáng có khi lên tuyển. Nhiều người đùa rằng, sai lầm của De Gea xuất phát từ việc anh để kiểu tóc búi, giống thủ thành Karius. Ở Chung kết Champions League vừa rồi, Karius cũng đã mắc nhiều sai lầm tai hại và khiến Liverpool không thể thực hiện hóa giấc mơ của mình.
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh

  
Chú thích ảnh
Lúc đầu tôi tưởng là Ronaldo vuốt cằm để chọc ngoáy bộ râu của Messi. Nhưng sau đó tôi nhận ra là anh ấy muốn bảo De Gea cạo râu đi
  
Chú thích ảnh
Sau 2 bàn, dường như Ronaldo muốn cạo râu của De Gea
  
Chú thích ảnh
Cả nhà đừng trách De Gea nữa. Đây là một thứ 6 quỷ quái, và De Gea chỉ là bị Karius nhập thôi
   
T.Tú
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*