(TT&VH) - Inter trở về từ thất bại trước Roma không chỉ với một bàn thua ở phút bù giờ và hai bàn tay trắng. Chấn thương cơ của Diego Milito cũng chỉ là một phần trong đám mây đen theo Inter trở về đại bản doanh ở Appiano Gentile. Điều nguy hiểm nhất là đã có những dấu hiệu rạn nứt nảy sinh từ thất bại hết sức tiêu cực này của đội quân Benitez.
Nội bộ Inter đang có vấn đề - Ảnh Getty
Nếu vào thời điểm nào khác, Benitez sẽ rất dễ dàng sử dụng Eto’o thay cho vị trí của Milito trên hàng công của Inter, bởi phong độ của chân sút này từ đầu mùa là cực cao và anh cũng luôn muốn đá ở vị trí của Milito. Nhưng lúc này thì khác, bởi sau trận thua Roma, Eto’o đã bị chính các đồng đội của anh trách móc. Ngay trên sân, Sneijder và Pandev đã tỏ ra hết sức cáu kỉnh khi thấy chân sút người Cameroon phung phí cơ hội một cách ích kỷ. Trên báo chí là những lời chỉ trích cay nghiệt của Maicon và Chivu, đặc biệt là Chivu, người thường xuyên bị Eto’o bỏ rơi trong các tình huống phòng ngự ở biên trái, khiến anh luôn phải một mình đối phó với Menez, cầu thủ có kỹ thuật cừ khôi.
Maicon nói: “Chúng tôi nhẽ ra đã thắng 3-0 chứ không phải là thua 0-1 ở phút bù giờ. Tôi nhìn thấy sự ngạo mạn và ích kỷ của các cầu thủ đá phía trên. Họ chỉ muốn thể hiện mình chứ không phải vì chiến thắng của tập thể”. Chivu thì ngay trong trận đã chạy ra ngoài biên và nói với Benitez rằng “Hoặc ông buộc họ (các tiền đạo) phải đá tích cực hơn hoặc tôi sẽ rời sân” và sau đó bức xúc với báo giới rằng “Họ chơi như thể đội bóng không hề tồn tại, ai muốn đá ra sao thì đá. Đấy không phải là cách chơi của một đội vô địch”. Những chỉ trích này nhận được sự tán thưởng từ Marko Arnautovic, chân sút đã bị Inter từ chối mua đứt cuối mùa qua và đêm nay sẽ đối đầu với Inter trong màu áo Werder Bremen: “Tôi đã trưởng thành hơn nhờ những tháng ngày cay đắng ở Inter. Bremen mới là một đội bóng đích thực, còn Inter thì khác. Ở đó, ai thích làm gì thì làm”.
Arnautovic có thể đã đúng. Sự việc đã xảy ra ở trận thua Roma và các cơn “sóng ngầm” chắc cũng đã xảy ra vài lần dưới thời HLV Mourinho, nhưng “Người đặc biệt” luôn biết cách ngăn mâu thuẫn bùng phát và đưa mọi sự trở lại bình thường. Còn Benitez? Hãy chờ xem.
Amanda Anisimova đã tạo nên kỳ tích tại US Open 2025 khi lội ngược dòng đánh bại Naomi Osaka 6-7 (4), 7-6 (3), 6-3 trong trận bán kết kéo dài gần 3 giờ tại Arthur Ashe Stadium.
Lễ Khai giảng năm học mới năm nay không chỉ là một buổi lễ truyền thống, mà còn là cột mốc đặc biệt: 80 năm Bác Hồ gửi bức thư đầu tiên cho học sinh cả nước và 80 năm ngày thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục - tiền thân của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Nhằm thúc đẩy du lịch và nâng cao vị thế là một trong những trung tâm du lịch lớn của cả nước, Sở Du lịch thành phố Hà Nội đã tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ITE) năm 2025.
Phim điện ảnh "Chị ngã em nâng" công bố teaser hé lộ một trong những phân cảnh cao trào giữa 4 nhân vật chính, đó cũng là mâu thuẫn của chị Hai Thương (Lê Khánh), Út Lực (Thuận Nguyễn), Hải Âu (Uyển Ân) và Trường (Quốc Trường).
Album LÀMOON đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc LAMOON, nơi nữ ca sĩ không chỉ khẳng định màu sắc âm nhạc đặc biệt mà còn là một lời “cam kết” chân thành với nghệ thuật.
Trong bối cảnh toàn cầu đang chứng kiến những biến chuyển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và xu hướng phát triển bền vững, du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Hà Nội nói riêng đứng trước yêu cầu phải đổi mới toàn diện.
Ngày 3/9, tại Trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở New York, Đại hội đồng LHQ đã tổ chức Phiên thảo luận toàn thể cấp cao kỷ niệm Ngày quốc tế chống thử hạt nhân (29/8) dưới sự chủ trì của Chủ tịch Đại hội đồng Khoá 79 Philemon Yang.
Trong không khí hàng triệu học sinh cả nước rộn ràng chung niềm vui ngày tựu trường, thầy và trò học sinh nơi địa đầu cực Bắc của Tổ quốc cũng như vùng cao Việt Bắc cùng đón chào tiếng trống khai giảng, mở đầu cho một năm học đầy khát vọng vươn cao, bay xa của ngành Giáo dục.
Hòa chung không khí khai giảng năm học mới 2025-2026 trên cả nước, sáng 5/9, các trường học bị ảnh hưởng bởi bão lũ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An - nơi cách đây không lâu còn ngổn ngang bùn đất đã nỗ lực, kịp thời khắc phục mọi khó khăn để học sinh có ngày khai trường trọn vẹn.
Sáng 5/9, hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, hơn 365.000 học sinh và trẻ mầm non trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã dự lễ khai giảng năm học 2025-2026 theo hướng vừa trang trọng, ngắn gọn theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa kết nối trực tuyến tới từng cơ sở giáo dục, mang đến một ngày hội khai trường đầy ý nghĩa.
Thể thao và Văn hóa trân trọng giới thiệu toàn văn Bài Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Giáo dục và khai giảng năm học mới 2025-2026.
Sáng 5/9, cùng với hàng triệu học sinh cả nước, gần 450 nghìn học sinh ở tỉnh Khánh Hòa, trong đó có các em học sinh ở đặc khu Trường Sa đã tưng bừng đến trường chào đón năm học mới 2025 - 2026.
U22 Việt Nam đã xóa tan ám ảnh về thất bại trước Singapore ở đấu trường Đông Nam Á với chiến thắng quý giá đến từ khoảnh khắc tỏa sáng của Hà Đức Chinh.
Nhiều người đầu tư chăm sóc da mặt kỹ lưỡng nhưng lại bỏ qua vùng cổ và tay, trong khi đây là hai khu vực dễ lão hóa sớm và lộ rõ tuổi tác. Với cấu trúc da mỏng, dễ tổn thương, cổ và tay cần được quan tâm đúng cách.
Temix Group, tập đoàn tư nhân từ Ý hoạt động trong lĩnh vực truyền thông vệ tinh, quốc phòng và hàng không vũ trụ, chính thức công bố thành lập Trung tâm Thiết kế tiên tiến tại Việt Nam.