(TT&VH Online) – HLV Arsene Wenger nhấn mạnh rằng hai trận thua của Arsenal tại mùa giải ngoại hạng năm nay chỉ là “những tai nạn”.
Sau thời gian gần hai tuần dành cho ĐTQG, các Pháo thủ đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Birmingham, trước khi tới Hà Lan làm khách trên sân của AZ Alkmaar tại Champions League. Arsenal đã đứng dậy mạnh mẽ sau hai trận thua trước Man United và

Và HLV Wenger cảm thấy tự hào về cách “đứng lên” của các học trò. Ông cho hay: “Tôi nghĩ hai trận thua trong mùa giải mới chỉ là tai nạn. Có một sự thật rằng chúng tôi sở hữu những cầu thủ chất lượng. Chúng tôi đã lấy lại được phong độ rất tốt”.
Với sáu bàn thắng nã vào lưới Blackburn, Arsenal hiện đang duy trì thành tích toàn thắng trên sân nhà trong mùa giải năm nay và Wenger tin rằng các học trò của ông sẽ tiếp tục cống hiến những màn trình diễn xuất sắc như vậy trước 60.000 cổ động viên nhà. “Chúng tôi biết danh hiệu vô địch sẽ được quyết định bằng thành tích thi đấu trên sân nhà. Chúng tôi có khả năng giành chiến thắng tại bất cứ sân vận động nào. Chúng tôi cần duy trì sự tập trung và tiếp cận từng trận đấu với sự khát khao chiến thắng” chiến lược gia người Pháp nói thêm.
Trong trận đấu với
Anh Hiển (Theo Daily Mail)