(TT&VH Online)- Chấn thương của Danny Welbeck không nặng như dự kiến và anh có thể sớm trở lại để cùng Man United chiếm lại ngôi đầu đang bị Man City chiếm giữ.
Bạn cũng có thể bình luận về bài viết này trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa
Trong trận derby thành Manchester đêm thứ Hai vừa qua, Danny Welbeck đã dính chấn thương khá nặng sau pha vào bóng từ phía sau khá ác ý của tiền vệ De Jong vào phút 76.

Welbeck chấn thương sau pha vào bóng kinh hoàng của De Jong- Ảnh Getty
Sau trận đấu, các bác sỹ đã kết luận chấn thương sẽ khiến tiền đạo của “Quỷ đỏ” sẽ phải ngồi ngoài từ 4 đến 5 tuần. Điều này đồng nghĩa với việc Welbeck sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải và cơ hội dự Euro 2012 cũng rất mong manh.
Tuy nhiên, thông tin từ báo chí Anh cho hay chấn thương của Welbeck không nặng như chẩn đoán ban đầu và chân sút này sẽ sớm trở lại thi đấu. Cụ thể, cầu thủ 21 tuổi chưa thể góp mặt trong trận đấu với Swansea vào Chủ nhật này nhưng sẽ chắc chắn trở lại ở trận chạm trán Sunderland vào ngày 13/5.
Đây cũng là tin vui cho bản thân Welbeck trước thềm Euro 2012 bởi cơ hội lớn đang chờ đón anh khi chắc chắn Wayne Rooney sẽ không thể dự hai trận vòng bảng do nhận án treo giò. Welbeck đã có 4 lần khoác áo ĐTQG và phong độ ổn định chắc chắn giúp anh có suất trong bản danh sách của tân HLV Roy Hodgson trong chuyến hành quân tới Ba Lan và Ukraine Hè năm nay.
K.Đ