Vũ Phụng Tiên chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV "Lệ Lưu Ly"

25/09/2023 18:28 GMT+7 | GenZ

Vào ngày 12 tháng 09 vừa qua, Công ty Big Arts Entertainment đã bất ngờ công bố thông tin nữ ca sĩ trẻ Vũ Phụng Tiên chính thức gia nhập và trở thành nghệ sĩ độc quyền trực thuộc công ty.

Ngay sau khi gia nhập vào Big Arts Entertainment, Vũ Phụng Tiên đã tìm thấy được màu sắc phù hợp với mình khi chính thức phát hành ca khúc “Lệ Lưu Ly” vào ngày 20/09/2023 mang đậm màu sắc của nhà Big Arts và người anh cả Tăng Duy Tân, được chắp bút bởi Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Drum7 và kết hợp cùng chàng Rapper DT Tập Rap. “Lệ Lưu Ly” nhanh chóng nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả, cán mốc 100 nghìn lượt xem trên Youtube chỉ sau 15 tiếng phát hành và đăng tải.

Vũ Phụng Tiên chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV "Lệ Lưu Ly" - Ảnh 1.

Hiện tại MV Lệ Lưu Ly đạt được hơn 1,3 triệu lượt xem và đang nằm ở vị trí thứ 5 trong danh mục âm nhạc thịnh hành trên youtube. Hi vọng rằng đây sẽ chính là bước đệm để có thể giúp cho Vũ Phụng Tiên ngày càng phát triển hơn nữa, đánh dấu vị trí của mình trên các bảng xếp hạng.

Vũ Phụng Tiên chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV "Lệ Lưu Ly" - Ảnh 2.

“Lệ Lưu Ly” được pha trộn giữa RnB và ngũ cung Việt Nam. Về nội dung bài hát và cơ duyên sáng tác thì trong một lần tình cờ lướt facebook, lẫn tiktok thì thấy trong list friend và các video được đề xuất có một số bạn gái còn đang mới chỉ rời ghế nhà trường thôi mà đã có mối tình sâu nặng, đã biết được bạn nam kia không phải là một bạn trai tử tế, lúc mới yêu thì nâng niu còn sau này khi đã có được trái tim, thể xác của cô gái rồi thì quay ngoắt 180 độ, bỏ mặc cảm xúc của cô gái. Nhưng vì còn trẻ còn mới bỡ ngỡ ra đời còn chưa có đủ kinh nghiệm chưa có đủ chai sạn, chưa có đủ sự dũng cảm mạnh mẽ để từ bỏ tình yêu. Vẫn cố gắng ở lại níu kéo, ngày càng trở nên tồi tệ. Bài hát được viết ra để thể hiện sự đồng cảm và muốn nói với các bạn gái rằng: Khi con người ta đã hết yêu, khi người ta đã không còn nâng niu, không còn tử tế với mình nữa thì hãy dừng lại, khi người từng yêu thương chiều chuộng mình đã thay đổi tới mức làm mình tổn thương, coi mình như không tồn tại, hãy tỉnh lại, đừng cố chấp bám vào quá khứ nữa, hãy mạnh mẽ chấp nhận sự thật mình đã chọn sai người, để dừng lại đúng lúc để bớt đau khổ.

“Bông hoa một khi nhận mưa quá lớn thì cũng tàn, cũng như con gái khóc quá nhiều sẽ chỉ tự tổn thương bản thân mà thôi.” 

Vũ Phụng Tiên chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV "Lệ Lưu Ly" - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Vũ Phụng Tiên sinh ngày 04/03/1999 tại Khánh Hòa, cô nàng sở hữu cho mình một chất giọng riêng nổi bật, được đánh giá cao trong chương trình The Voice 2018 và tiếp nối sau đó là những bản HIT như “Đau vậy đủ rồi”, “Lưu Số Em Đi”, mới đây nhất là “Lệ Lưu Ly” đang dần trở thành hiện tượng, được khán giả yêu thích. Có thể nói rằng Vũ Phụng Tiên là gương mặt mới lạ trong làng âm nhạc Việt và bằng khả năng của mình, cô nàng hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ, gây ấn tượng cho khán giả.

Dgz

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm