rong trận đấu giữa Bồ Đào Nha gặp Latvia thuộc vòng loại World Cup 2018 diễn ra đêm Chủ Nhật (14/11), Cristiano Ronaldo đã có một màn trình diễn ấn tượng giúp đội nhà vượt qua đối thủ với tỷ số đậm 4-1.
Italy thường bị gắn chặt với sự bảo thủ và thận trọng, nhưng Azzurri hiện tại thì khác. Italy của HLV lão làng Giampiero Ventura thậm chí còn chấp nhận mạo hiểm để trình diễn thứ bóng đá tấn công phóng khoáng hơn.
Tây Ban Nha và Italy cùng thắng “4 sao”. Schweinsteiger muốn đến Mỹ thi đấu. Barca chưa hề tiếp cận Coutinho. Chelsea muốn ngăn Costa trở lại Atletico Madrid… sẽ là những tin chính trong bản tin sáng ngày 13/11.
Đội tuyển Mexico đã đánh bại Mỹ 2-1 tại Ohio, sau khi Donald Trump, người từng tuyên bố sẽ xây dựng bức tường ở biên giới giữa hai nước, đắc cử tổng thống.
Trận đấu giữa Ba Lan và Romania ở vòng loại World Cup 2018 đã phải tạm dừng 10 phút sau khi một quả lựu đạn khói phát nổ ngay gần chỗ tiền đạo của Bayern Munich Robert Lewandowski.
Henrikh Mkhitaryan, cầu thủ đang bị HLV Jose Mourinho ghẻ lạnh ở Man United, đã góp công giúp Armenia lội ngược dòng thắng Montenegro 3-2 ở vòng loại World Cup 2018.
Kết quả các trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, Cristiano Ronaldo: "Juventus có thể vô địch Champions League", Antoine Griezmann chọn Jamie Vardy vào Top 3 ứng cử viên cho QBV là những tin tức đáng chú ý trong bản tin tối ngày 12/11.
2 bàn thắng của Paul Pogba và Dimitri Payet đã giúp ĐT Pháp có được chiến thắng quan trọng trước Thụy Điển đồng thời để đánh dấu lễ kỉ niệm 1 năm cuộc khủng bố đẫm máu tại Paris.
Thất bại 0-3 trên sân của Brazil đã tiếp tục xát muối vào vết thương của các CĐV Argentina, những người vốn đã không ít lần thất vọng vì màn trình diễn của đội bóng con cưng của họ tại vòng loại World Cup 2018.
Đội tuyển Argentina đã nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội Twitter sau khi thua 0-3 trước Brazil ở vòng loại World Cup 2018 và đứng trước nguy cơ không giành được vé dự World Cup.
Trung Quốc đã nổi như cồn trên bản đồ bóng đá thế giới vài năm qua, nhưng không phải vì một thành tựu nào đó, mà là cách họ tiêu tiền, khiến ngay cả những ông chủ giàu có ở các đội bóng hàng đầu châu Âu cũng phải kiêng nể.
Ông Marcello Lipp tới Bắc Kinh hôm nay để thương lượng với các quan chức bóng đá Trung Quốc nhằm dẫn dắt đội tuyển nước này cũng như điều hành bóng đá mọi cấp độ của Trung Quốc.
Sergio Aguero đã bị HLV Ronald Koeman chê là yếu tâm lý sau khi cầu thủ người Argentina đá hỏng quả 11m trong trận hòa 1-1 giữa Man City và Everton vào cuối tuần qua.
Joachim Loew đã được lưu danh vào ngôi đền của các HLV huyền thoại trong lịch sử tuyển Đức từ 2 năm trước. Nhưng phải đến bây giờ, ông mới thực sự đi vào lịch sử khi cân bằng kỷ lục về số trận thắng cùng Die Mannschaft.
Trận thua 0-1 ngay trên sân nhà trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Paraguay tiếp tục phơi bày sự thật: Argentina vô hồn khi thiếu Lionel Messi, và không có một HLV đủ giỏi.
Jose Mourinho, Sam Allardyce hay thậm chí Marcelo Lippi là những ứng viên cho chức vị HLV đội tuyển bóng đá Trung Quốc, theo tờ South Morning China Post.
“Bóng đá Trung Quốc có nên bắt đầu lại từ đầu”? Đó là câu hỏi mà truyền thông nước này đặt ra sau thất bại mới nhất của tuyển Trung Quốc trước Uzbekistan.
Để Iraq đánh bại 4-0 ở vòng loại thứ 3 World Cup 2018, cơ hội giành vé đến Nga của Kiatisuk Senamuang và các học trò gần như đã chấm hết khi Thái Lan đang đứng bét bảng B và chưa giành được điểm nào.