Với hành động này, Ronaldo quyết 'xóa sạch' quá khứ ở MU

20/02/2023 16:07 GMT+7 | Thế giới Sao

Cristiano Ronaldo dường như không muốn có bất cứ dính líu gì đến MU nữa. Sau khi rời MU gia nhập CLB Al Nassr của Ả rập Xê út, Ronaldo vừa rao bán dinh cơ sang chảnh của anh ở thành phố Manchester.

Ronaldo 'xóa sạch' quá khứ ở MU

Bỏ MU sang Ả rập Xê út đá cho CLB Al Nassr chưa đủ, Cristiano Ronaldo không muốn có bất cứ sự dính líu nào dù là nhỏ nhất với MU nữa. Bằng chứng là siêu sao 37 tuổi vừa rao bán dinh cơ trị giá hơn 6 triệu euro của anh ở thành phố Manchester.

Đó là một căn biệt thự sang chảnh nằm trong khu nhà ở cao cấp dành cho giới nhà giàu ở Alderley Edge. Căn biệt thự của Ronaldo ở Manchester có tới 7 phòng ngủ và 6 phòng tắm cùng với bể sục cho 6 người, sân tennis, phòng chiếu phim và hồ bơi.

Ronaldo tìm cách 'xóa sạch' quá khứ ở MU - Ảnh 2.

Biệt thự của Ronaldo ở thành phố manchester

Ronaldo tìm cách 'xóa sạch' quá khứ ở MU - Ảnh 3.

Biệt thự của Ronaldo ở thành phố manchester

Ronaldo tìm cách 'xóa sạch' quá khứ ở MU - Ảnh 4.

Biệt thự của Ronaldo ở thành phố manchester

Căn biệt thự tiện nghi này còn có 3 phòng khách, kho rượu và khu phụ có phòng ngủ riêng. Đặc biệt, biệt thự của Ronaldo được đánh giá như một "kiệt tác", được trang bị đầy đủ các tiện nghi giải trí cao cấp, giúp người sử dụng đạt được mức độ thư giãn rất cao.

Biệt thự trị giá hơn 6 triệu euro của Ronaldo có phòng xông hơi khô, có nhà để xe rộng rãi. Dù tiện nghi đầy đủ và sang chảnh như vậy nhưng đối với Ronaldo bây giờ căn biệt thự ở thành phố Manchester không còn bất cứ ý nghĩa gì.

Anh đã đưa gia đình sang Ả rập Xê út sinh sống sau khi gia nhập CLB Al Nassr. Ronaldo cũng không còn lưu luyến gì với thành phố Manchester vì quãng thời gian cuối của anh ở MU rất nặng nề và buồn chán.

Ronaldo trải qua những ngày khó khăn sau khi Erik ten Hag được MU bổ nhiệm làm HLV trưởng mới. HLV người Hà Lan tỏ thái độ cứng rắn, không nhượng bộ trước các hành động vô kỉ luật, coi thường khán giả và đồng đội của Ronaldo.

Quan trọng nữa là Ten Hag thẳng tay gạt bỏ Ronaldo khỏi đội hình đá chính vì đánh giá anh không đáp ứng được những đòi hỏi về chuyên môn và chiến thuật ông yêu cầu.

HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm