“VNGroup mở rộng 2023”- tổ chức giải bóng đá giao hữu doanh nghiệp nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp

02/10/2023 15:50 GMT+7 | Thể thao

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup tổ chức giải đấu "VNGroup mở rộng 2023" cùng các khách mời là các đội bóng đến từ các lĩnh vực như ngân hàng, kiểm toán, BNI… hướng tới kỷ niệm 20 ngày thành lập (2003 - 2023).

Các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, kiểm toán tham gia giải bóng đá giao hữu do VNGroup tổ chức tại Hà Nội, đến hết tháng 9.

Ngày 30/09/2023, tại sân bóng đá Thành Phát (Hà Nội) đã diễn ra trận chung kết "Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023". Đây là một trong các hoạt động phong trào văn hóa doanh nghiệp mà Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup thực hiện nhằm hướng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty.Giải bóng đá VNGroup mở rộng tổ chức từ 19/8 đến 30/9 19/08/2023 đến 30/09/2023 gồm Tham gia các trận đấu giao hữu có 12 đội bóng tham dự với các đội ngũ cầu thủ là cán bộ nhân viên, người lao động tại các doanh nghiệp đối tác, khách mời như ngân hàng BIDV, Oceanbank, Vietcombank, kiểm toán Asco, Bac A Bank... Giải đấu giao hữu này diễn ra từ trung tuần tháng 8 Các đội thi đấu theo thể thức 7 người được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 8 đội vào tứ kết. Giải có tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng. Chương trình này đã khép lại với giải vô địch thuộc về đội Ocean Bank, trong đó đội vô địch nhận cúp và tiền thưởng 50 triệu đồng.

VNGroup tổ chức giải bóng đá giao hữu doanh nghiệp nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập - Ảnh 1.

Đại diện 12 đội bóng tham dự giải. Ảnh: VNGroup

Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023 là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn VNGroup. Ông Đỗ Văn Nam - Phó chủ tịch HĐQT  VNGroup cho biết giải tạo tinh thần thoải mái cho cán bộ nhân viên, bóng nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, đồng thời là cơ hội để đơn vị tăng tính kết nối với đối tác, doanh nghiệp trong kế hoạch phát triển bền vững nhân dịp VNGroup tổ chức sinh nhật 20 tuổi

"Chúng tôi mong giải đấu tạo cơ hội để giao lưu với các doanh nghiệp trên địa bàn, từ đó tăng mối quan hệ hữu nghị, hợp tác cùng phát triển"muốn tạo nên những ấn tượng tốt đẹp về VNGroup tới quý đối tác, khách hàng trên tinh thần thể thao vì thể thao là sân chơi xóa đi những ranh giới về khoảng cách. Khi những màn thi đấu qua đi điều đọng lại trong tâm trí sẽ là những kỷ niệm về sự hòa hảo, điều này tăng tính đoàn kết của chính nội bộ các đơn vị tham gia cũng như giúp cho các đội thi đấu xích lại gần nhau hơn" ông Nam nói.

“VNGroup mở rộng 2023”- tổ chức giải bóng đá giao hữu doanh nghiệp nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp - Ảnh 2.

Ông Đỗ Văn Nam - PCT HĐQT VNGroup đại diện Ban tổ chức phát biểu cảm ơn tới các đội tham gia (Ảnh: VNGroup)

Các trận đấu mở cửa tự do tại sân bóng Thành Phát, Hà Nội và được phát trực tiếp trên hệ thống fanpage của VNGroup. Bên cạnh đó, giải đấu có sự đồng hành của thương hiệu Kite Coffee & Souvenirs đã mang đến những ly cà phê thơm ngon, chất lượng.

Xuyên suốt giải đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận tranh tài đỉnh cao và mãn nhãn. Kết quả chung cuộc, đội bóng Oceanbank đã xuất sắc giành chức vô địch khi thắng 4-0 về nhì là đội bóng Bac A Bank - chi nhánh Thái Hà. VNGroup giành giải ba và Bac A Bank - chi nhánh Hàng Đậu giành giải khuyến khích với kết quả 3-1

“VNGroup mở rộng 2023”- tổ chức giải bóng đá giao hữu doanh nghiệp nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp - Ảnh 3.

Cổ động viên đến từ các đội bóng khác nhau cùng hòa chung không khí của giải bóng.Đội bóng Oceanbank xuất sắc giành chức vô địch Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023. Ảnh: VNGroup

“VNGroup mở rộng 2023”- tổ chức giải bóng đá giao hữu doanh nghiệp nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp - Ảnh 4.

Đội bóng Oceanbank xuất sắc giành chức vô địch Giải bóng đá VNGroup mở rộng 2023 (Ảnh: VNGroup)

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup được thành lập ngày 03/11/2003, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực tư vấn, đầu tư với 11 đơn vị thành viên và liên kết tạo nên hệ sinh thái kinh doanh phong phú trong đótạo nên hệ sinh thái kinh doanh phong phú trong đó lấy đầu tư bất động sản văn hóa làm chủ đạo.Đơn vị này thường xuyên tham gia giao lưu các hoạt động thể thao văn hóa không chỉ riêng tại Hà Nội - nơi trụ sở của VNGroup "đóng đô", mà tại các chi nhánh miền Trung và miền Nam, nơi các cầu thủ của VNGroup cũng được đánh giá cao với tinh thần thể thao nhiệt tình và văn minh.

Ngoài giải bóng "VNGroup mở rộng 2023", doanh nghiệp này còn thực hiện các hoạt động khác tronhg đó có dự định tổ chức Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Nhà hát lớn (Hà Nội) vào tháng 11 với tinh thần ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và vẻ đẹp của mùa thu thủ đô với chủ để "VNGroup - 20 năm nối vòng tay lớn"

Hệ sinh thái của VNGroup bao gồm: Công ty TNHH Lộc Tú, Văn phòng Luật sư VNG Việt Nam (VNG Law), Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (VNG Value), Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại VNB, Công ty Cổ phần Đầu tư Gland và Công ty Cổ phần Lotus Hospitality, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phước An.

(Nguồn: VNGroup)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm