VinFast và Xanh SM tạo trend sống Xanh tại sự kiện Facebook In Real Life của Meta

27/05/2024 10:40 GMT+7 | GenZ

Sự kiện Facebook In Real Life (Facebook IRL) không chỉ là nơi kết nối, giao lưu mà còn là nơi truyền cảm hứng về một lối sống xanh và lành từ các đơn vị tài trợ.

Sự kiện đầu tiên của Meta tại Việt Nam

Diễn ra tại TPHCM trong hai ngày 10-11/5, sự kiện Facebook IRL đầu tiên tại Việt Nam do Meta tổ chức đã khép lại thành công với hơn 2400 lượt tham dự. Sự kiện này nhằm hiện thực hóa cam kết của Meta với cộng đồng tại Việt Nam, giúp người dùng khám phá các xu hướng mới và tìm hiểu về các tính năng mới nhất từ “đa vũ trụ” Meta. Ngoài ra, các bạn trẻ có thể trải nghiệm các khu vực tương tác sáng tạo của Reels Instagram, Messenger, và Threads, cũng như khám phá sản phẩm từ các nhà tài trợ đồng hành như La Vie, Nutriboost, Oreo, VinFast và Xanh SM.

VinFast Và Xanh SM Tạo Trend Sống Xanh Tại Sự Kiện Facebook In Real Life Của Meta - Ảnh 1.

“Lái Xanh, Sống Sành” cùng VinFast và Xanh SM

Là một trong những nhà tài trợ đồng hành với sự kiện, VinFast và Xanh SM trân trọng cơ hội góp phần lan tỏa lối sống xanh đến cộng đồng, chung tay xây dựng môi trường sống sạch đẹp cho thế hệ trẻ tương lai. Với ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường, giới trẻ Việt Nam đang dần nói không với khói bụi và tiếng ồn bằng cách lựa chọn các phương tiện xanh như ô tô điện, xe máy điện.

Xanh SM là hãng gọi xe công nghệ thuần điện đầu tiên tại Việt Nam, đưa vào sử dụng 100% dòng xe VinFast. Mỗi chuyến đi cùng Xanh SM là một bước tiến nhỏ bé trên hành trình kiến tạo thành phố xanh, nơi mọi người được hít thở bầu không khí trong lành và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Hiện VinFast đang sở hữu 5 dòng xe máy điện thế hệ mới ứng dụng công nghệ Pin LFP. Xe máy điện VinFast được thiết kế thời trang, tinh tế cùng các tính năng thông minh đột phá như:

● Kết nối thông minh

● Định vị toàn cầu (GPS)

● Quản lý xe qua ứng dụng

● Thống kê lịch sử hành trình

● Sạc pin với trạm sạc nhanh phủ khắp 63 tỉnh thành

VinFast Và Xanh SM Tạo Trend Sống Xanh Tại Sự Kiện Facebook In Real Life Của Meta - Ảnh 2.

Tâm điểm ngay tại khu vực trưng bày của VinFast và Xanh SM ở sự kiện FacebookIRL là mẫu xe máy điện Evo200 - chiếc xe “xanh” với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sành điệu phù hợp cho sinh viên và những bạn trẻ đang hướng đến lối sống xanh. Xe máy điện Evo200 hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một phương tiện di chuyển an toàn, tiết kiệm và góp phần bảo vệ môi trường.

VinFast Và Xanh SM Tạo Trend Sống Xanh Tại Sự Kiện Facebook In Real Life Của Meta - Ảnh 3.

Với những sản phẩm đột phá và thông điệp ý nghĩa, VinFast đang dần xây dựng một cộng đồng người tiêu dùng có ý thức và trách nhiệm, góp phần bảo vệ môi trường và hướng đến một tương lai bền vững.

Về VinFast:

VinFast là nhà sản xuất ô tô và xe máy điện hàng đầu Việt Nam với triết lý "Khách hàng là trung tâm". VinFast luôn không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp với giá cả hợp lý cùng dịch vụ hậu mãi vượt trội.

Về Xanh SM:

Xanh SM là thương hiệu dịch vụ đặt xe thuần điện đầu tiên tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm di chuyển khác biệt: dịch vụ taxi tiêu chuẩn Xanh SM Taxi, dịch vụ taxi cao cấp Xanh SM Luxury, dịch vụ di chuyển linh hoạt bằng xe máy điện Xanh SM Bike và giao hàng Siêu tốc Xanh Express.

Dịch vụ của Xanh SM vận hành hoàn toàn bằng ô tô điện, xe máy điện VinFast, là thế hệ phương tiện không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, tốt cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Với đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo kim chỉ nam dịch vụ tận tâm, Xanh SM cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ 5 sao cho người dùng.

VinFast Và Xanh SM Tạo Trend Sống Xanh Tại Sự Kiện Facebook In Real Life Của Meta - Ảnh 4.

Liên hệ: 

Website: https://vinfastauto.com/vn_vi

Trâm Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm