Vietnam Beauty Fashion Fest 7 bùng nổ khi quy tụ dàn hoa hậu quốc tế trình diễn

24/06/2024 14:33 GMT+7 | GenZ

Tối 23/6, sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest (VBFF) mùa All Stars diễn ra tại Trung tâm sự kiện cao cấp White Palace Võ Văn Kiệt, TPHCM. Sự kiện quy tụ nhiều khách mời, người nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sau show diễn với bốn bộ sưu tập mang đậm văn hóa Việt Nam, ông Hoàng Nhật Nam, tổng đạo diễn VBFF 7, cho biết ông hài lòng vì show diễn thành công hơn mong đợi.

Vietnam Beauty Fashion Fest 7 bùng nổ khi quy tụ dàn hoa hậu quốc tế trình diễn - Ảnh 1.

“Ngay từ đầu, tôi đặc biệt chú ý đến visual, hình ảnh, âm thanh của show. Đến với show diễn với thông điệp Sắc đẹp vì mục đích cao cả, bốn nhà thiết kế đều có sự đầu tư, chỉn chu trong từng thiết kế. Điều đó làm tôi phải chỉn chu mọi khâu, đảm bảo việc tôn lên trang phục. Sau khi kết thúc show diễn, tôi thấy hài lòng vì mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, nhất là khâu hình ảnh, visual, âm thanh”, nhà sáng lập Vietnam Beauty Fashion Fest cho biết.

Vietnam Beauty Fashion Fest 7 bùng nổ khi quy tụ dàn hoa hậu quốc tế trình diễn - Ảnh 2.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đồng thời cho biết show diễn thành công có phần không nhỏ nhờ vào sự góp ý của CEO Phạm Kim Dung, đặc biệt ở khâu bố trí sân khấu, hình ảnh đảm bảo sự chỉn chu cho từng người mẫu.

Về phía CEO Phạm Kim Dung, CEO cho biết không can thiệp sâu vào phần hình ảnh, chỉ góp ý những điều thiên về tính nữ.

Vietnam Beauty Fashion Fest 7 bùng nổ khi quy tụ dàn hoa hậu quốc tế trình diễn - Ảnh 3.

“Tôi không can thiệp sâu vào phần sân khấu. Từ trước đến nay, đạo diễn Hoàng Nhật Nam luôn biết cách làm tốt nhất có thể. Đạo diễn tiếp tục chứng minh được điều đó thông qua VBFF 7”, CEO Phạm Kim Dung nói.

Thu Quỳnh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm