Đoàn Thể thao Việt Nam đã sẵn sàng

26/07/2012 17:52 GMT+7 | Đoàn Olympic Việt Nam

Chỉ còn hơn một ngày nữa là Olympic London sẽ chính thức được khai mạc, hiện tại sức khỏe của toàn bộ thành viên đoàn Thể thao Việt Nam đều tốt và đã sẵn sàng chờ ngày khai cuộc.

Các vận động viên đã thích nghi khá tốt với thời tiết cũng như khí hậu và thương xuyên tập luyện hàng ngày với sự tự giác và quyết tâm cao độ để nâng cao thành thích cũng như có một tâm lý thi đấu tự tin.

Ngoại trừ điền kinh và đua thuyền, các môn còn lại đều thi đấu trong nhà nên nói chung ảnh hưởng của thời tiết trong những ngày tới không có gì đáng ngại.

Trong ngày hôm qua, thời tiết ở London nắng to, trời trong xanh, nhiệt độ lên đến 30 độ C, khác hẳn với những tuần trước mưa nhiều ẩm ướt.

Ông Lâm Quang Thành, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam cho biết: Thời tiết này là thuận lợi cho các vận động viên Việt Nam tập luyện nâng cao thành tích và có tâm lý thi đấu ổn định cũng như tự tin,..

Việc đi lại nói chung, trong những ngày trước là vẫn còn khó khăn do mật độ giao thông đông đúc và các khu vực tập luyện-thi đấu tương đối xa làng VĐV Olympic. Tuy nhiên, ngày hôm qua tuyến đường dành riêng cho các VĐV tham gia Olympic đã được đưa vào sử dụng nên việc đi lại của đoàn TTVN đã thuận lợi hơn rất nhiều.

Công tác tổ chức ăn ở đi lại tại làng VĐV Olympic được đánh tốt, mọi việc được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp và thuận tiện.

Một số hình ảnh tập luyện của các VĐV của đoàn TTVN do phóng viên Quang Thắng của báo Thể thao Việt Nam điện tử tác nghiệp  tại London gửi về:

Phước Hưng cùng đội tuyển TDDC đã sẵng sàng
Phước Hưng cùng đội tuyển TDDC đã sẵng sàng.

 

Tiến Minh tập luyện rất tập trung.
Tiến Minh tập luyện rất tập trung.
Khu thi đấu Cầu lông.
Khu thi đấu Cầu lông.
Vận động viên cử tạ Trần Lê Quốc Toàn.
Vận động viên cử tạ Trần Lê Quốc Toàn.

 baothethaovietnam.com.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm