Việt Hương thay gia đình lo hậu sự cho Phi Nhung tại Việt Nam

28/09/2021 18:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vì con gái Phi Nhung ở Mỹ, nên nghệ sĩ Việt Hương đại diện gia đình lo hậu sự cho nữ ca sĩ tại quê nhà.

Vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung: 'Bông điên điển' hóa mây về trời

Vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung: 'Bông điên điển' hóa mây về trời

Chỉ hơn một tháng kể từ lúc mắc Covid-19, Phi Nhung đã không thể vượt qua cửa tử. “Bông điên điển” ấy nay đã hóa mây bay về trời trong niềm tiếc thương vô hạn của người hâm mộ.

Phi Nhung qua đời vào 12h15 trưa 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi đau xót.

Sau tin buồn, nghệ sĩ Việt Hương thông báo chị cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để “chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung”. Vì thế, Việt Hương rất mong mọi người thông cảm nếu chị không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này.

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Phi Nhung qua đời vì Covid-19, Ca sĩ Phi Nhung qua đời, Phi Nhung qua đời, đám tang Phi Nhung, Phi Nhung mất, dam tang phi nhung, wendy phạm, con gái phi nhung
 Việt Hương thay mặt gia đình đứng ra lo tang lễ cho Phi Nhung

Nữ nghệ sĩ sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo.

“Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung”, chị chia sẻ.

Kể từ lúc Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 vào giữa tháng 8 qua, Wendy Phạm – con gái nữ ca sĩ đã uỷ quyền cho vợ chồng Việt Hương chăm sóc cho Phi Nhung. Sau khi đưa đồng nghiệp vào bệnh viện Chợ Rẫy, Việt Hương chia sẻ Phi Nhung đang được điều trị tích cực. Dù vậy để tránh gây hoang mang, chị chỉ chia sẻ cho gia đình, không lan truyền tin tức ra bên ngoài.

Những ngày sức khoẻ Phi Nhung yếu đi, Việt Hương giữ thái độ im lặng, từ chối trả lời báo chí.

Cho đến trưa 28/9, bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận thông tin Phi Nhung qua đời và ê-kíp cũng ra thông cáo báo chí cuối cùng.

Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai, mang trong người hai dòng máu Việt - Mỹ. Năm 1989, chị sang Mỹ và thành công ở thị trường hải ngoại. Năm 2005, Phi Nhung về nước, vẫn theo đuổi dòng nhạc quê hương. Giọng ca Bông điên điển nhận nuôi 23 trẻ mồ côi, trong đó có bảo trợ cho quán quân The Voice Kids 2016 - Hồ Văn Cường - ăn học đến năm 18 tuổi. 

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm