VIDEO: Nữ phi công đoản mệnh đã nói gì trước khi máy bay chở cầu thủ Brazil rơi?

Thứ Sáu, 02/12/2016 07:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là lần đầu tiên cựu người mẫu xinh đẹp Sisy Arias bay với vai trò cơ phó. Đáng buồn thay, chiếc máy bay xấu số do cô điều khiển bất ngờ lao vào núi, giết chết hầu như toàn bộ những người có mặt, bao gồm các cầu thủ của đội bóng Chapecoense (Brazil).
Cô gái 29 tuổi cũng là một trong số 71 người thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc. Chỉ có 6 người may mắn sống sót.
Đoạn video ghi lại những lời nói cuối cùng của Arias, 29 tuổi, trong buồng lái, trước khi máy bay cất cánh, đã gây ám ảnh cho nhiều người.

Arias trả lời phỏng vấn trước khi chuyến bay xấu số cất cánh. Ảnh: Mirror

Cô chia sẻ trong đoạn video: "Có một điều rất quan trọng, là đội bóng đó đang sử dụng một hãng hàng không Bolivia để đưa họ đến Medellin, mặc dù họ là đội bóng Brazil".
Chuyến bay mang số hiệu 2933 của hãng hàng không La Mia lao thẳng vào một sườn núi ngay sau khi thông báo hết nhiên liệu vào hôm 29/11.

Một hình ảnh khác của nữ phi công xinh đẹp. Ảnh: Mirror


Người thân và bạn bè Arias đã bày tỏ niềm tiếc thương với cô gái tài sắc nhưng bạc mệnh. Ảnh: Mirror

Tại một cuộc họp báo, Alfredo Bocanegra, người đứng đầu hãng hàng không dân dụng này, cho biết: "Khi đến hiện trường vụ tai nạn, và có thể kiểm tra tất cả các phần còn lại cũng như các bộ phận của máy bay, chúng tôi có thể khẳng định rõ ràng rằng máy bay không có nhiên liệu tại thời điểm xảy ra va chạm".
"Vì vậy, chúng tôi đã bắt đầu một quá trình điều tra để làm sáng tỏ lý do gì máy bay này không có nhiên liệu tại thời điểm đó".
Dưới đây là đoạn Arias trả lời phỏng vấn trước khi khởi hành chuyến bay cuối cùng trong đời:

Duy An
Theo Mirror
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên