VIDEO: Bắt 5 đối tượng truy nã người Trung Quốc

Chủ Nhật, 24/11/2019 17:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phòng cảnh sát hình sự, Công an thành phố Đà Nẵng vừa phối hợp với Bộ Công an bắt giữ 5 đối tượng mang quốc tịch Trung Quốc đang lẩn trốn truy nã tại thành phố Đà Nẵng.
Tây Ninh: Bắt giữ 68 đối tượng về hành vi cho vay lãi nặng

Tây Ninh: Bắt giữ 68 đối tượng về hành vi cho vay lãi nặng

Đại tá Nguyễn Văn Trãi - Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh vừa có tờ trình báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh về công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2019 trên địa bàn, trong đó, có việc thực hiện Công văn chỉ đạo của UBND tỉnh về tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến "tín dụng đen".
Nhóm đối tượng bị bắt gồm: Liu Yi Hu, sinh năm 1976; Yu Hong Can, sinh năm 1971; Xua Liang, 1980; Xu Heng, sinh năm 1973 và Luan Cheng Ming, sinh năm 1982.
Thông tin từ phía công an Trung Quốc, các đối tượng này đang bị truy nã vì liên quan đến các hoạt động tổ chức đánh bạc trái phép, bắt cóc và đòi nợ tại Trung Quốc và sau đó đã bỏ trốn.
Qua điều tra xác minh, các lực lượng phát hiện 5 đối tượng trên đang lẩn trốn tại thành phố Đà Nẵng nên liên tục vào các đêm 21 và 22/11 đã mật phục và bắt giữ tại các khách sạn trên địa bàn thành phố. Hiện vụ việc đã được báo cáo lên Bộ Công an để tiếp tục xử lý theo đúng quy định.
Theo VNews
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay