Bà Obama phản ứng sao khi chồng nhảy tình tứ với vũ công xinh đẹp?

Thứ Năm, 24/03/2016 20:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Điệu nhảy Tango giữa Tổng thống Mỹ Barack Obama với vũ công xinh đẹp người Argentina đã gây ấn tượng với nhiều người, nhưng phản ứng của Đệ nhất phu nhân sau khi khi màn biểu diễn kết thúc mới là điều thực sự đáng chú ý.
Vũ công Mora Godoy đã mời nhà lãnh đạo Mỹ tham gia một điệu nhảy Tango nhanh trong bữa tiệc cấp cao đón tiếp gia đình ông tại thủ đô Buenos Aires, Argentina.
Đoạn video ghi lại tình huống trên cho thấy Tổng thống ban đầu hơi ngượng ngùng khi được mời nhưng sau đó nhanh chóng thích nghi và sải bước tự tin hơn theo điệu nhạc.

Tổng thống Mỹ nhảy Tango cùng nữ vũ công người Argentina. Ảnh: Mirror

Trong khi đó, nữ vũ công xinh đẹp, mặc một chiếc váy vàng bó sát, chân đi giày cao gót dìu bạn nhảy của mình một cách chuyên nghiệp. Ít lâu sau, Đệ nhất phu nhân Michelle cũng hòa vào điệu nhảy với một vũ công nam.

Khi điệu nhảy kết thúc, bà Michelle Obama đã ôm bạn nhảy của chồng, nhưng biểu cảm trên mặt bà dường như không được vui cho lắm.
Gia đình Tổng thống Mỹ đã trình diễn điệu nhảy đặc trưng của Argentina tại bữa tiệc cấp nhà nước, do Tổng thống Mauricio Macri tổ chức tại thủ đô nước này.
Tổng thống Obama hiện đang công du ở Argentina. Trước đó, ông bày tỏ rằng chuyến đi này đánh dấu một "khởi đầu mới" trong quan hệ giữa hai nước.

Vân Anh
Theo Mirror
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên