Xem 'Tiếng sét trong mưa': Chuyện lạ ở bát hương Khải Duy thờ Thị Bình?

Thứ Sáu, 04/10/2019 13:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tưởng Thị Bình và con trai đã chết, cậu Ba Khải Duy lập bàn thờ tưởng nhớ, hàng năm đến ngày giỗ làm cơm thắp hương. Song đã 24 năm, bát hương thờ Thị Bình vẫn như mới, không hề có chân hương cũ, chỉ có 3 nén hương mới đang thắp.
Tiếng sét trong mưa: Dù không hoàn hảo, cậu Ba Khải Duy vẫn là mẫu đàn ông phụ nữ thời nào cũng mê mệt

Tiếng sét trong mưa: Dù không hoàn hảo, cậu Ba Khải Duy vẫn là mẫu đàn ông phụ nữ thời nào cũng mê mệt

Mối tình trắc trở giữa Thị Bình (Nhật Kim Anh) và cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Một trong những yếu tố đó chính là cách cư xử rất “đàn ông” của nhân vật Khải Duy với người mình phụ nữ mình yêu
VIDEO: Chuyện lạ ở bát hương Khải Duy thờ Thị Bình?
Trong tập 28 mới phát sóng bộ phim 'Tiếng sét trong mưa' (đạo diễn Nguyễn Phương Điền), đang sẵn cơn cáu giận với công nhân, Khải Duy lại thêm bực tức khi nghe thầy giáo của cậu Ba Xuân nói về tình hình học tập không khả quan của cậu Ba. Trong cơn giận, Duy lại dùng roi phạt Xuân .
Trông thấy cảnh này khiến Phượng rất sợ hãi, cô vội vã đi tìm bà chủ. Trái với vẻ hớt hãi, lo lắng của Phượng, Hạnh Nhi bình thản cho rằng "Năm nào tới ngày này mà ổng không nổi giận"!
Phượng không thể hiểu điều này bởi đó là nỗi đau của ông chủ Khải Duy 24 năm về trước. Trong căn phòng thờ ảnh Thị Bình, Khải Duy lặng lẽ cúng cơm và mơ màng nghĩ đến Thị Bình đang oán trách mình, ông bật khóc nức nở.
Tuy nhiên, trong phim, khán giả có thể thấy sự vô lý khi cậu Ba Khải Duy luôn thương nhớ người cũ. Sự sơ xuất của đoàn phim khi đã 24 năm, bát hương thờ Thị Bình vẫn như mới, không hề có chân hương cũ, chỉ có 3 nén hương mới đang thắp.
Trong khi đó, ở tập trước, ông Quý tâm sự với Phượng về cơn ghen với “cậu Ba nào đó” khi Thị Bình vẫn ôm khóm lài thương nhớ người cũ.
Những nỗi đau không dễ nguôi ngoai. Những trái tim chưa bao giờ phai nhạt bóng hình người thương. Liệu hai trái tim ấy còn có thể gặp nhau?
>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 29 lúc 20h tối thứ Sáu 4/10 trên kênh THVL1:

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*