VIDEO: NTK Vũ Tá Linh sẽ đại diện Việt Nam tham gia Tuần lễ thời trang Hong Kong 2019

Thứ Sáu, 30/08/2019 17:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NTK Vũ Tá Linh – Cựu sinh viên của Học viện Thiết kế & Thời trang London – Hà Nội sẽ đại diện Việt Nam tham gia Tuần lễ Thời trang Hong Kong Centrestage 2019  diễn ra từ ngày 4/9 – 7/9/2019.
Dàn mẫu Việt trình diễn thời trang từ nhựa tái chế trong 'Ngày tử tế'

Dàn mẫu Việt trình diễn thời trang từ nhựa tái chế trong 'Ngày tử tế'

Nhân kỷ niệm 5 năm lên sóng chương trình “Việc tử tế”, đồng thời hưởng ứng Ngày làm việc tốt trên toàn cầu, Chương trình “Ngày tử tế” do Trung tâm Tin tức VTV24, Công ty PSC, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Tử tế vì môi trường không rác thải”.
              NTK Vũ Tá Linh sẽ tham dự Tuần lễ thời trang Hong Kong Centrestage 2019
Vũ Tá Linh là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên dành chiến thắng tại Cuộc thi Thiết kế thời trang châu ÁAudi Star Creation 2013 tại Singapore với bộ sưu tập “Đường nét” lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang Sapa. Anh cũng đã để lại dấu ấn về các tác phẩm thời trang bền vững tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam, Elle Fashion Runway... Thiết kế của anh luôn mang đậm nét truyền thống Việt Nam từ chất liệu đến những đường nét khéo léo và phóng khoáng.

Ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam trong những năm gần đây đang có xu hướng phát triển với nhiều tiềm năng. Tuần lễ Thời trang Hong Kong là cơ hội tốt cho các nhà nhà thiết kế Việt Nam, bởi sự kiện quy tụ rất nhiều thương hiệu thời trang và khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một dịp mà các nhà thiết kế có thể gặp gỡ để trao đổi và tạo dựng những mối quan hệ hợp tác trong tương lai.
 Bích Thủy 
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*