VIDEO: Nếu giải nghệ năm 30 tuổi, Sơn Tùng M-TP sẽ có những dự án 'khủng' nào trong 5 năm tới?

Thứ Hai, 12/08/2019 19:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, chia sẻ với người hâm mộ trong khuôn khổ Sky Tour 2019, Sơn Tùng M-TP đã úp mở dự định giải nghệ vào năm 30 tuổi. Chưa thể khẳng định đây có phải là câu nói đùa của ca sĩ này hay không, nhưng chắc chắn Sơn Tùng đã có những dự án, kế hoạch chi tiết cho chặng đường sự nghiệp 5 năm tới của bản thân.
Người hâm mộ truy tìm 'cây hàng hiệu' mà Sơn Tùng M-TP diện trong Sky Tour 2019

Người hâm mộ truy tìm 'cây hàng hiệu' mà Sơn Tùng M-TP diện trong Sky Tour 2019

Nam ca sĩ đã lựa chọn trang phục với họa tiết baroque nổi bật của Versace trong MV "Hãy trao cho anh" lên sân khấu Sky Tour 2019.
Giải nghệ năm 30 tuổi, Sơn Tùng M-TP sẽ có những dự án 'khủng' nào trong 5 năm tới?
Sơn Tùng M-TP là một trong số những nghệ sĩ thành công và có vị trí vững chắc trong showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Làng nhạc Việt có rất nhiều tên tuổi thành danh năm 25 tuổi, nhưng không phải ai cũng tạo dựng được tầm ảnh hưởng lớn, đặc biệt là tới giới trẻ, như ca sĩ sinh năm 1994. Bắt đầu nổi tiếng từ năm 20 tuổi, mỗi năm qua đi, cái tên Sơn Tùng M-TP càng “nóng” hơn chứ chưa bao giờ “giảm nhiệt”

Sự nổi tiếng của Sơn Tùng, đi kèm cả những tai tiếng, tranh cãi trái chiều. Nhưng khó ai có thể phủ nhận tài năng và tố chất ngôi sao của anh, qua hàng loạt những kỷ lục mà anh đã đạt được trước khi bước sang tuổi 25. Những thành công của MV Hãy trao cho anh mới đây là một minh chứng.
Chắc hẳn nhiều người sẽ tự hỏi, nếu chỉ còn 5 năm tới để cháy hết mình với âm nhạc và sân khấu. Sơn Tùng sẽ làm thêm được những điều “có một không hai” gì cho Vpop?
Viết Hùng (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên