Người hâm mộ truy tìm 'cây hàng hiệu' mà Sơn Tùng M-TP diện trong Sky Tour 2019

Thứ Sáu, 09/08/2019 14:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sĩ đã lựa chọn trang phục với họa tiết baroque nổi bật của Versace trong MV Hãy trao cho anh lên sân khấu Sky Tour 2019.
'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP 'lạc trôi', Top Trending Youtube thuộc về 'Sóng gió' của Jack

'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP 'lạc trôi', Top Trending Youtube thuộc về 'Sóng gió' của Jack

Là một cái tên còn khá mới mẻ, tuy nhiên Jack lại sở hữu nhiều bản hit được công chúng yêu mến. Và mới đây, ca khúc do Jack và K-ICM vừa phát hành chưa đầy 24 giờ đã khiến cơn bão “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP phải nhường ngôi vương.
Trong khuôn khổ Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP vừa diễn ra tại Đà Nẵng, nam ca sĩ đã mời nhiều nghệ sĩ underground tham gia như JustaTee, Kimmese, Rhymastic, Kay Trần... Khác với suy đoán của những tín đồ thời trang, nam ca sĩ chỉ xuất hiện trong hai bộ trang phục chính, một trong số đó là bộ trang phục mà nam ca sĩ vô cùng yêu thích đến từ thương hiệu Versace, set đồ này cũng đã từng xuất hiện trong “perfect-all-kill” MV Hãy trao cho anh vừa ra mắt ngày 1/7 vừa qua.
Chú thích ảnh
Phụ kiện Sơn Tùng đeo kết hợp set đồ họa tiết cũng cùng thương hiệu Versace
Giọng ca Hãy trao cho anh xuất hiện trong mẫu áo khoác hoa văn baroque màu vàng đặc trưng kết hợp cùng họa tiết da báo của Versace. Thiết kế này có giá đắt đỏ 2.395 USD (khoảng 55 triệu đồng).
Ngoài ra, nam ca sĩ còn kết hợp với mẫu quần đinh tán đồng điệu màu sắc giữa phần túi sau với áo khoác cùng thương hiệu có giá 2.675 USD (khoảng 62 triệu đồng).
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Phụ kiện Sơn Tùng đeo kết hợp set đồ họa tiết cũng cùng thương hiệu Versace gồm thắt lưng họa tiết baroque ánh vàng có giá thành 1.025 USD (tương đương 23 triệu), vòng tay xích vàng đính logo Medusa có giá hơn 650 USD (khoảng 15 triệu đồng).
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sau hai đêm diễn tại TP.HCM và Đà Nẵng, chuỗi sự kiện âm nhạc Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội vào ngày 11/8 tới đây.
Lương Trọng. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên