VIDEO: Miley chia tay Liam sau 8 tháng kết hôn, khẳng định mình thuộc cộng đồng LGBT?

Chủ Nhật, 11/08/2019 14:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 11/8, cả Hollywood choáng váng với thông tin cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay sau 8 tháng trở thành vợ chồng. Lí do được đưa ra là có nhiều khác biệt và muốn tập trung cho sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, trong 10 năm bên nhau, cặp đôi đã không ít lần “tan” rồi lại “hợp”. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ của cặp đôi vẫn nuôi hy vọng rằng, hai người rồi sẽ sớm quay lại hàn gắn mối quan hệ. Hãy cùng TT&VH nhìn lại mối tình thăng trầm của 2 ngôi sao nổi tiếng này qua video sau đây.
Miley Cyrus và Liam Hemsworth đường ai nấy đi sau chưa đầy một năm kết hôn

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đường ai nấy đi sau chưa đầy một năm kết hôn

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang ly thân sau chưa đầy một năm kết hôn, theo People đưa tin.
                      Nhìn lại mối tình thăng trầm của Miley Cyrus và Liam Hemsworth
Miley Ray Cyrus (sinh ngày 23 tháng 11 năm 1992) là một diễn viên, ca sĩ người Mỹ. Cô được biết đến từ vai Miley Stewart/Hannah Montana trong series phim Hannah Montana của Disney Channel. Tính đến nay, cô đã phát hành 4 album gồm: Meet Miley Cyrus, Breakout, The Time Of Our Lives EP, Can't Be Tamed. Cô từng bị dư luận chỉ trích nặng nề đến mức trầm cảm, vì theo đuổi phong cách gợi cảm quá đà, làm xấu đi hình ảnh của nghệ sĩ xuất thân từ Disney. Miley cũng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên lên tiếng ủng hộ quyền lợi cho cộng đồng LGBT.
Trong khi đó, Liam Hemsworth (sinh năm 1990) là một diễn viên người Australia. Anh nổi tiếng qua các bộ phim: The Hunger Games, The Dressmaker, Independence Day: Resurgence... Hai người gặp nhau trên phim trường The Last song (2010) và mối quan hệ 10 năm của họ đã trải qua không ít thăng trầm, cả ngọt ngào lẫn tan vỡ.
Viết Hùng (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4