VIDEO đi cùng chồng, Miley Cyrus vẫn bị fan cuồng sờ mó, hôn trộm

VIDEO đi cùng chồng, Miley Cyrus vẫn bị fan cuồng sờ mó, hôn trộm

Thứ Ba, 04/06/2019 08:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn video ghi lại hành vi quá khích của một fan cuồng đối với Miley Cyrus đang khiến người xem nổi giận.
Miley Cyrus: Thành 'gái ngoan' nhờ tình yêu

Miley Cyrus: Thành 'gái ngoan' nhờ tình yêu

Cái tên Miley Cyrus khiến nhiều người liên tưởng tới hình ảnh một sao nhí nổi tiếng sớm, rũ bỏ hình tượng thiếu niên kiểu mẫu để trở thành cô gái nổi loạn, với hàng tá trò lố trên mặt báo và trong các sự kiện. Nhưng đó chỉ là một phần về nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ này.
Một fan đã đẩy mọi thứ đi quá xa khi cố gắng sợ soạng, thậm chí hôn Miley Cyrus khi ngôi sao âm nhạc đang cùng chồng vượt qua "biển" người hâm mộ và phóng viên để ra xe ở Barcelona, Tây Ban Nha cuối tuần qua.
Chú thích ảnh
Miley Cyrus bị sàm sỡ ngay giữa nơi đông người
Trong đoạn video đăng trên Twitter, Cyrus đi ở giữa đoàn trong khi chồng cô, Liam Hemsworth đi ngay phía trước để mở đường cho vợ. Nhân lúc hỗn loạn, một người đàn ông đã thò tay về phía nữ ca sĩ, tùm lấy áo và tóc cô, rồi kéo đầu "tranh thủ" hôn trộm.
May mắn thay, Miley Cyrus đã phản ứng nhanh và kịp thời quay đầu để "né".
Đội an ninh nhanh chóng nhận thấy những gì đang xảy ra và can thiệp. Hemsworth cũng vòng tay ôm vợ để giúp cô lên xe.
Video Miley Cyrus đối mặt với fan cuồng ở Tây Ban Nha:
Cho đến nay, nữ ca sĩ 26 tuổi vẫn chưa bình luận về khoảnh khắc này một cách công khai, mặc dù một nguồn tin nói với E! News về việc cô ấy chắc chắn đã cảm thấy "bối rối", nhưng giờ thì "đã ổn".
Miley Cyrus vừa trình làng album ngắn She Is Coming hôm 31/5 và đang trong giai đoạn quảng bá cho sản phẩm mới của mình.
Duy An
Theo Au News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4