VIDEO: 'Mắt biếc' của Victor Vũ sẽ là 'bom tấn' của điện ảnh Việt trong năm 2019?

Thứ Hai, 12/08/2019 12:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối tuần qua, rất đông người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh bất chấp thời tiết không thuận lợi, có mặt từ sớm để tham dự ngày hội của người yêu thích “Mắt biếc”. Sự kiện được tổ chức nhân dịp sách của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Nhật Ánh được NXB Trẻ tái bản lần thứ 44, và bộ phim điện ảnh cùng tên do Victor Vũ đạo diễn sắp ra mắt cuối năm nay
VIDEO Phim 'Mắt biếc' chính thức tung teaser trailer đẹp mà buồn da diết

VIDEO Phim 'Mắt biếc' chính thức tung teaser trailer đẹp mà buồn da diết

Sau teaser poster tươi sáng bất ngờ, nhà sản xuất và đạo diễn Victor Vũ cuối cùng đã chính thức ra mắt khán giả những thước phim đầu tiên của Mắt biếc qua teaser trailer dài 1 phút 31 giây.
Ra đời từ năm 1990 nhưng tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vẫn khiến nhiều thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam thổn thức. Tác phẩm phản ánh những rung động tình cảm đầu đời của tuổi mới lớn, những thơ ngây khờ dại tuổi học trò. Khách mời – nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm cho biết anh rất hào hứng khi có mặt tại ngày hội. Anh là một trong những người đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của bộ phim, thậm chí lạc quan cho rằng, "Mắt biếc" sẽ là một điểm sáng nổi bật của điện ảnh Việt Nam trong năm 2019 này
VIDEO: 'Mắt biếc'  sẽ là 'bom tấn' của điện ảnh Việt trong năm 2019?
“Mắt biếc” dự kiến sẽ chính thức đến với khán giả vào dịp Noel năm nay. Những thước phim chắt lọc trên nền khung cảnh tuyệt đẹp ở Huế và Quảng Nam, cùng cặp nam nữ chính được tuyển chọn kỹ càng. Và đặc biệt với tài năng của Victor Vũ đã được chứng minh qua thành công của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Mắt biếc” có lý do để là tác phẩm được chờ đợi nhất trong năm nay của điện ảnh Việt.

Dịp này, Nhà xuất bản Trẻ thông báo để kỷ niệm 29 năm tác phẩm đến với người đọc, truyện dài "Mắt biếc" sẽ được in thêm 60 ngàn bản.
Việt Hằng - Vệ An - Kiến Văn (Thực hiện)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên