Xem tập 46 và 47 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu là cảnh sát ngầm, Phan Quân giết Lương Bổng?

Thứ Ba, 29/08/2017 14:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Loanh quanh cuối cùng phim Người phán xử cũng đi đến hồi kết với 2 tập 46 -47 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 30-31/8 trên kênh VTV3.
Trên mạng xã hội nhiều fan rất tò mò muốn biết kết cục phim thế nào. Và đã có 101 cách tưởng tượng, dự đoán khác nhau về kết thúc của bộ phim.Tuy nhiên, mới đây 1 clip hậu trường fan tung ra hé lộ cảnh Thế Chột và Phúc Hô sẽ chết cùng một chỗ. Bên cạnh đó các fan cũng đặt ra nghi vấn Bảo Ngậu chính là cảnh sát?
Clip cảnh hậu trường tập cuối Người phán xử:
Ngoài ra, nhiều fan tiết lộ những cơ sở khác nhau khẳng định Bảo Ngậu là cảnh sát. Mới nhất là cảnh Bảo Ngậu bắn lính biên phòng nhưng không có động thái phản ứng từ công an và báo chí. Chính Phan Quân cũng đặt nghi ngờ. 
Tiếp đó là sự tò mò khó hiểu của Bảo Ngậu. Trong tập 42, Bảo Ngậu luôn luôn tìm cách tiếp cận các hồ sơ mật của Phan Thị – những hồ sơ mà theo lời Phan Hương là chỉ có những người cực kỳ thân tín mới được đụng đến. Toàn bộ hồ sơ này là sinh mạng của Phan Thị, cách thức hợp pháp hóa những nguồn tiền của tập đoàn.
Trước đó nữa, ở tập 41, Bảo Ngậu đến khách sạn đưa một cái valy cho 1 người. Nhưng sang đến tập 45 thì người nhận valy giống ông Phó tổng cục trưởng cảnh sát. Mặc dù máy quay lia hết tất cả cán bộ trong cuộc họp, nhưng riêng mặt ông thủ trưởng lại quay từ xa.
Bảo Ngậu đến khách sạn gặp 1 người lạ
Bảo Ngậu đến khách sạn gặp 1 người lạ
Và đưa valy
Và đưa valy
Và người nhận valy rất giống ông Phó tổng cục trưởng cảnh sát
Và người nhận valy rất giống ông Phó tổng cục trưởng cảnh sát?
Mặt khác, ở Phan Thị, Bảo Ngậu đang xử lý các tài liệu cấp cao của Phan Thị khi Phan Hương đột nhiên sinh sớm. Và chắc chắn khán giả sẽ "ngã ngửa" với Bảo "ngậu" trong 2 tập cuối?
Ngoài Bảo Ngậu, Lương Bổng cũng là vai diễn khiến khán giả quan tâm đặc biệt. Lương Bổng là cánh tay phải của Phan Quân, nhưng cuối cùng một tình tiết được hé lộ khi Phan Quân chĩa thẳng súng vào đầu người cùng sinh ra tử bao phen với mình.
'Người phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành?

'Người phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành?

Mới đây, một hình ảnh cực "hot" được cho là trong phim "Người phán xử" lại vừa được tung ra, hé lộ thêm phần kết phim nhiều ngang trái.
Rất nhiều fan sẽ phải hoang mang khi ông Trùm định triệt hạ người anh em thân tín bao nhiêu năm của mình? Ai thực sự là kẻ phản bội Phan Thị? Nhiều tình tiết mới đang dần hé lộ đầy kịch tính khiến khán giả hoang mang và không khỏi thót tim khi xem những tập cuối.
Thiếu gia Phan Hải ‘Người phán xử’: Đóng cảnh hôn là một cực hình

Thiếu gia Phan Hải ‘Người phán xử’: Đóng cảnh hôn là một cực hình

Mọi người cứ nghĩ hôn là việc bình thường, không hẳn là như vậy. Phải hôn một người không phải người yêu mình, không cảm xúc theo kiểu yêu đương là một điều cực hình.
Đón xem tập 46 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối mai (30/8) trên kênh VTV3.
 
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO