Xem tập 43 ‘Người phán xử’: Lê Thành lúng túng che giấu Thế Chột trước Phan Quân

Thứ Sáu, 18/08/2017 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chưa thực sự tin nhật ký Lương Bổng, Thế “chột” quyết định lấy máu và tóc của Lê Thành để mang đi thử ADN, và kết quả Lê Thành là con Thế Chột? Trong khi đó, ông trùm Phan Quân quyết định đưa Lê Thành lên vị trí giám đốc Phan Thị thay Phan Hải và lập di chúc mới…
Tập 43 Người phán xử tiếp tục những diễn biến quanh việc Thế "chột" đòi thử ADN khiến Lê Thành có phần sợ hãi. Trong khi đó, Phan Sơn liên tục thúc ép đòi tiền khiến Lê Thành cảm thấy mệt mỏi...
Cảnh Thế "chột" đòi thử AND khiến Lê Thành hốt hoảng
Cảnh Thế "chột" đòi thử AND khiến Lê Thành hốt hoảng
Trong khi đó, Phúc Hô liên tiếp mở rộng địa bàn, dồn ép Thế "chột" giao hàng, chặn đường vượt biên và bắt hắn đến trình diện Bạch Hổ. Phúc cũng dồn ép Huy Kình - Huy Bá và lôi kéo bọn chúng cùng tiêu diệt "người phán xử".
Trong một diễn biến khác, vợ chồng Phan Hương - Khải "sở khanh" đến Long Hạ thăm bà Hồ Thu mà không ngờ Tùng "còi" đã bám theo xe và tỏ ra đắc chí khi biết tung tích bà Hồ Thu. Trong lúc mẹ con bà Hồ Thu nghẹn ngào thì Khải "sở" không ngừng phát ngôn "tưng tửng". Phan Hương và Khải "sở khanh" khéo léo giấu tình hình của Phan Hải và cho biết Lê Thành sẽ chuyển vào Nam...
Tùng Còi bám theo xe của vợ chồng Phan Hương - Khải "Sở khanh"
Tùng Còi bám theo xe của vợ chồng Phan Hương - Khải "Sở khanh"
Theo lời "nhờ vả" kiêm dọa nạt của Phan Hương, Khải "sở khanh" miễn cưỡng đi đến nhà Phan Sơn đòi nợ. Đến nơi, Khải phát hiện Phan Sơn nằm ngã trên cầu thang, đầu be bét máu với lon bia bên cạnh thì vô cùng hoảng sợ. Vừa lúc đó, Lê Thành cũng tìm đến nhà Phan Sơn và lập tức Phan Sơn được đưa đến bệnh viện với tình trạng hôn mê khá nguy kịch.
Khải "Sở khanh" phát hiện Phan Sơn bất tỉnh trên cầu thang
Khải "Sở khanh" phát hiện Phan Sơn bất tỉnh trên cầu thang
Nhận thấy những điểm đáng ngờ ở hiện trường, ông trùm nghi tai nạn của Phan Sơn không phải tự nhiên và gặng hỏi Lê Thành. Kết nối với việc không thể liên lạc được với Liên - con gái Phan Sơn, ông trùm đặt nghi vấn "Có khi nào là Thế "chột" ra tay với bác Sơn không?".
Ông trùm cũng gặng hỏi Lê Thành về sự xuất hiện của anh tại nhà Phan Sơn. "Bác Sơn biết con cầm tiền của bố nên bác ấy muốn mượn. Chị Hương có nói với con rằng bác Sơn cũng đánh bạc, nợ nần nhiều nên con nghĩ có thể là bọn chủ nợ đã ra tay", lý do mà Lê Thành đưa ra dường như không đủ thuyết phục “người phán xử”, nhất là sau khi ông trùm đã điều tra biết Phan Sơn đã trả hết nợ.
Chú thích ảnh
Phan Quân gặng hỏi Lê Thành tại sao lại đến nhà Phan Sơn
Sau đó, bên giường bệnh của Phan Sơn, Lê Thành bày tỏ: "Ông có biết vì sao mà ông phải nằm ở đây không? Tôi đã đưa cho ông số tiền như đã thỏa thuận đã đi quá giới hạn của mình, không biết giữ lời hứa và còn không coi tôi ra gì cả. Đó là điều không thể chấp nhận được. Chỉ có điều, tôi không nghĩ Thế "chột" lại ra tay tàn nhẫn với ông như thế "…
Qua báo cáo của đàn em, Phúc Hô được biết Hạnh không ra khỏi nhà đã nhiều ngày nên hắn đã lập tức trở về. Về nhà, Phúc phát hiện Hạnh nằm bất tỉnh vội vã đưa cô đi cấp cứu. Anh ta tỏ ra tận tình chăm sóc Hạnh trong viện và cũng không quên đe dọa: “Anh đã cứu mạng em 2 lần rồi đấy. Hãy sống cho tử tế đi, kẻo chết cũng không toàn thây được đâu” khiến Hạnh run lên bần bật.
Phúc Hô chăm sóc Hạnh trong bệnh viện
Phúc Hô chăm sóc Hạnh trong bệnh viện
Đáng sợ hơn, khi biết Hạnh mang thai, Phúc Hô đã giận dữ đưa cô về nhà và liên tục dồn hỏi Mỹ Hạnh về đứa con trong bụng cô. Mỹ Hạnh thà chết chứ nhất định không chịu nghe theo lời Phúc Hô bỏ đứa bé trong bụng.
Clip cảnh Phúc Hô hành hạ Mỹ Hạnh:
Trong một diễn biến khác, Diễm My nhận lệnh của ông trùm bí mật chuẩn bị thủ tục đưa Lê Thành lên làm Giám đốc tập đoàn thay cho Phan Hải và soạn một bản di chúc mới với nội dung Lê Thành được hưởng thừa kế như Phan Hải. Diễm My tỏ ra có chút thất vọng khi ông trùm không mấy quan tâm đến những cố gắng cai nghiện của Phan Hải mà cô thông báo lại.
Phan Quân ra lệnh cho Diễm My làm thủ tục cho Lê Thành làm Giám đốc Phan Thị
Phan Quân ra lệnh cho Diễm My làm thủ tục cho Lê Thành làm Giám đốc Phan Thị
Lê Thành cũng tình cờ biết chuyện Hạnh đã nghỉ việc và đang có thai qua lời một đồng nghiệp của Mỹ Hạnh. Gặp Diễm My tại Phan Thị, Lê Thành đã hỏi thăm tình hình của Hạnh nhưng không có thông tin gì thêm nên có phần lo lắng.
Phan Quân ra lệnh cho Diễm My làm thủ tục cho Lê Thành làm Giám đốc Phan Thị
Lê Thành hỏi Diễm My về Mỹ Hạnh
Còn Trần Tú trong hang ổ của Phúc Hô vẫn đang nuôi thù hận với Phan Quân. Phúc Hô cùng lợi dụng Trần Tú, Huy Kình, Huy Bá lên kế hoạch trả thù Phan Thị. Đáng sợ hơn cả, Phúc Hô muốn sẽ tự mình hành hạ Lê Thành và sẽ giết tất cả những người đàn bà yêu Lê Thành. 
Xem tập 43 ‘Người phán xử’: Phúc Hô tra tấn Mỹ Hạnh và sẽ giết Lê Thành

Xem tập 43 ‘Người phán xử’: Phúc Hô tra tấn Mỹ Hạnh và sẽ giết Lê Thành

Đoạn trailer đầu tiên giới thiệu tập 43 Người phán xử vừa hé lộ cảnh Phúc Hô giằng xé, đánh đập Mỹ Hạnh - em gái Tuấn Tú, người từng hãm hiếp cô, khiến cô phải chấp nhận kết hôn với hắn...
Cùng thời điểm đó, Thế "chột" đã cho Lê Thành xem quả xét nghiệm ADN mới nhận. Trong khi Thế "chột" có vẻ xúc động nghẹn ngào và nhiều tâm sự thì Lê Thành không mấy vui vẻ. Và bỗng dưng bên ngoài cửa nhà, Phan Quân xuất hiện khi Thế "chột" vừa làm xong bữa sáng. Ông trùm nhanh chóng nhận ra những dấu hiệu đáng ngờ cũng như sự lúng túng của Lê Thành và nghi ngờ anh đang che giấu ai đó trong nhà…  
Thế "chột" bắt Lê Thành phải gọi là bố mới không giết Phan Quân
Thế "chột" bắt Lê Thành phải gọi là bố mới không giết Phan Quân
Thế "chột" cũng đã chuẩn bị súng để giết Phan Quân nhưng bị Lê Thành can ngăn. Thế "Chột" cầm súng dí vào đầu Lê Thành bắt anh phải gọi bằng bố thì mới tha cho "Người phán xử". Nhưng sau đó Phan Quân cũng không để anh yên khi không khai ra mình đang giấu ai ở đây.
Thế "chột" bắt Lê Thành phải gọi là bố mới không giết Phan Quân
Phan Quân tra hỏi Lê Thành giấu ai trong nhà
Xem tập 24 'Người phán xử': Lê Thành là con Thế Chột?

Xem tập 24 'Người phán xử': Lê Thành là con Thế Chột?

Đoạn trailer những tình tiết mới nhất hé lộ tập 24 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (14/6) trên VTV3 bất ngờ đưa ra tình huống khá gay cấn: đó là câu thoại của ông trùm Phan Quân: “Mày không phải con tao”.
Đón xem tập 44 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ Tư tuần sau (23/8) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO