Xem tập 42 ‘Người phán xử’: Lê Thành tuyên bố sẽ là chủ Phan Thị

Thứ Tư, 16/08/2017 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn trailer đầu tiên giới thiệu tập 42 Người phán xử vừa hé lộ cảnh Lê Thành đến Long Hạ gặp bà Hồ Thu và thẳng thừng tuyên bố anh sẽ làm chủ Phan Thị khi Phan Quân chết, thậm chí vị trí đó đương nhiên thuộc về anh ngay cả khi ông trùm còn sống.
Clip trailer tập 42 Người phán xử (Nguồn VTV):
Bà Hồ Thu, vợ ông trùm, dù đang bị quản thúc nhưng vẫn không từ bỏ ý định trừ khử Lê Thành. Đoán biết được dã tâm này, Lê Thành trực tiếp tìm gặp.
Lê Thành lên giọng: “Bà đừng nghĩ tôi đến đây để trả thù bà sau tất cả những gì mà bà đã làm. Mặc dù tôi vẫn biết bà đang tìm người để hãm hại tôi”.
Cho rằng Lê Thành đến để van xin mình nhưng bà Hồ Thu đã nhầm. “Nếu như chúng ta sớm đạt được thỏa thuận thì tôi không mất cha còn bà không mất chồng” - Lê Thành thẳng thừng đối đáp. 
Chú thích ảnh
Bà trùm vô cùng tức giận trước tuyên bố của "thằng con rơi"
Bên cạnh đó, trả lời câu chất vấn của bà Hồ Thu rằng “âm mưu gì nếu Phan Quân chết”, Lê Thành khẳng định: “Đương nhiên là chủ Phan Thị rồi. Tôi sẽ đạt được vị trí ấy ngay khi ông ấy còn sống. Tôi sẽ giúp ông ấy sống thêm nhiều năm nữa với gia đình. Đồng thời, tôi sẽ kéo Phan Thị ra khỏi vũng bùn trong đó có cả bà”.
Bên cạnh đó, Lê Thành khiến bà Hồ Thu cứng họng khi chỉ ra sự ích kỉ và toan tính không xứng tầm của một bà trùm.
Anh nói: “Việc bà về Long Hà chịu sự quản thúc, bà tưởng một mình bà buồn à? Bà đau khổ một thì ông ấy đau khổ 10. Bà tức giận thì bà trút giận lên đầu người khác như mẹ tôi, vợ tôi. Thế còn ông ấy? Ông ấy thì trút giận vào đâu? Bà có bao giờ biết nghĩ cho ông ấy không?”.
Chú thích ảnh
Lê Thành chỉ thêm điểm yếu của Phan Quân khiến bà trùm cứng họng

Lê Thành còn chỉ thêm điểm yếu của Phan Quân: “Ông ấy quá cầu toàn, ông ấy đã có tuổi, trái tim của ông ấy không được khỏe” – khiến bà trùm cứng họng.
Trong một diễn biến khác, Phan Quân đau đớn khi nghe những lời trăn trối của Phan Hải: “Gia đình? Gia đình cái con khỉ? Tất cả những người xung quanh tôi, bố đã triệt hạ hết rồi. Ngay cả mẹ, bố cũng phán xử nốt. Như thế thì gia đình cái gì?”
'Người phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành?

'Người phán xử' hé lộ tình tiết sốc: Phan Quân bắn chết Lương Bổng, Lê Thành?

Mới đây, một hình ảnh cực "hot" được cho là trong phim "Người phán xử" lại vừa được tung ra, hé lộ thêm phần kết phim nhiều ngang trái.
Đón xem tập 42 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối nay (16/8) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh: VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên