Xem tập 42 ‘Người phán xử’: Hương 'Phố' chỉ chỗ Phan Hải được ‘làm người’ khi bị ‘chôn sống’

Thứ Tư, 16/08/2017 19:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hương "Phố" bị người phán xử quyết định chôn sống, nhưng đã tự cứu mình vào phút cuối trong clip mới nhất vừa được nhà đài hé lộ.
Clip trailer tập 42 Người phán xử (Nguồn VTV):
Sau nhiều tội lỗi, Hương "Phố" được các tay chân của ông trùm Phan Quân cho xuống một cái hố đã được đào sẵn, bị bịt miệng, chân tay bị trói. Hương nhắm mắt, chờ cái chết đến với mình.
Chú thích ảnh
Cảnh Hương "Phố" khi suýt bị chôn sống
Tuy nhiên, đúng lúc đó, chuông điện thoại reo. Lê Thành muốn Hương giúp tìm ra địa điểm Phan Hải đang ở  vởi lời trăn trối "hãy tìm xác ở nơi tôi được làm người".
Xem tập 41 ‘Người phán xử’: Phan Hải vĩnh biệt Phan Quân và tự sát

Xem tập 41 ‘Người phán xử’: Phan Hải vĩnh biệt Phan Quân và tự sát

Tình tiết bất ngờ nhất tập 41 Người phán xử vừa nhà đài tung ra là cảnh Phan Hải gọi điện cho ông trùm nói lời vĩnh biệt trước khi tự sát.
Hương "Phố" hét vào điện thoại rằng: "Tôi đang bị người phán xử giết. Anh nghĩ tôi còn quan tâm đến mạng sống của ai nữa?". Và cô ra điều kiện: "Anh phải bảo người phán xử đảm bảo mạng sống cho tôi".
Hương 'Phố' tiết lộ về cảnh 'bị chôn sống' trong 'Người phán xử'

Hương 'Phố' tiết lộ về cảnh 'bị chôn sống' trong 'Người phán xử'

Biết tin Hương 'phố' cùng chàng quý tử chơi ma tuý đá trước khi tai nạn, ông trùm vô cùng giận dữ, quyết định dạy cho Hương phố một bài học.
Trong tình huống này, ông trùm không còn cách nào khác là đồng ý với điều kiện chỉ đúng địa điểm của Phan Hải: "Nếu cô biết chỗ thằng Hải đang ở, tôi hứa sẽ không ai dám chạm đến cô"- Phan Quân nói.
Chú thích ảnh
Người phán xử đồng ý đảm bảo mạng sống cho Hương "Phố"

"Ông có còn nhớ cái xóm trại cũ đấy không? Anh Hải được sinh ra và được làm người ở đấy đấy" – Hương "Phố" nói: "Có lần anh Hải kể cho tôi nghe rằng ông sợ bị bọn nó truy đuổi nên đã dẫn gia đình đi di chú nhiều nơi. Rồi cho đến khi ông quay lại xóm trại, anh Hải cùng anh em Tuấn – Tú lập một băng đảng mới. Và một lần ông đã cứu thoát anh Hải khỏi cái chết…".
Và khi Hương “Phố” còn đang khóc, ông trùm đã yêu cầu tha mạng cho cô. Lập tức đám tay chân của ông trùm bỏ đi, bỏ mặc cô một mình khi tay vẫn còn bị trói...
Xem tập 42 ‘Người phán xử’: Lê Thành tuyên bố sẽ là chủ Phan Thị

Xem tập 42 ‘Người phán xử’: Lê Thành tuyên bố sẽ là chủ Phan Thị

Đoạn trailer đầu tiên giới thiệu tập 42 "Người phán xử" vừa hé lộ cảnh Lê Thành đến Long Hạ gặp bà Hồ Thu và thẳng thừng tuyên bố anh sẽ làm chủ Phan Thị khi Phan Quân chết, thậm chí vị trí đó đương nhiên thuộc về anh ngay cả khi ông trùm còn sống.
Đón xem tập 42 phim Người phán xử sẽ phát sóng lúc  21h30 hôm nay (16/8) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7