Xem tập 41 ‘Người phán xử’: Phan Hải xử 'vợ hờ' Hương Phố

Thứ Năm, 10/08/2017 09:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn trailer đầu tiên giới thiệu tập 41 Người phán xử vừa hé lộ cảnh Phan Hải ra viện tìm Hương Phố để xử lý.
Clip tập 41 Người phán xử (Nguồn VTV):
Phan Hải cho rằng kẻ đâm sau lung mình bấy lâu nay chính là cô bồ Hương “phố”. Phan Hải chĩa súng vào đầu Hương "phố" muốn bắn trong khi Hương “phố” khóc lóc van xin.
Chú thích ảnh
Cảnh Hương "phố" xin Phan Hải đừng giết mình
Hương "phố" xuất hiện đường đột trong Người phán xử với vẻ ngoài bất cần nhưng bên trong dường như rất yếu đuối, khiến người xem ngày càng cảm nhận được nhiều hơn về số phận và cuộc đời đáng thương của cô.
Xem tập 35 ‘Người phán xử’: Hương Phố bị làm nhục, Lê Thành có kẻ 'thế mạng'

Xem tập 35 ‘Người phán xử’: Hương Phố bị làm nhục, Lê Thành có kẻ 'thế mạng'

Ông trùm tính toán như thần, Viên “cóc” đã nhận tội thay cho Lê Thành. Còn Phan Hải bận rộn lập đế chế cho riêng mình đến mức xao nhãng cả cô bồ Hương Phố, để Hoàng “Mặt sắt” rat tay cưỡng hiếp…
Đầu tiên, Hương "phố" bị Kính "trắng" mua chuộc để lôi kéo Phan Hải buôn ma túy, nhưng khi gặp Phan Hải cô có cảm tình và yêu cầu Kính "trắng" thanh lý hợp đồng khi đã đạt được mục đích. 
Hương 'Phố' tiết lộ về cảnh 'bị chôn sống' trong 'Người phán xử'

Hương 'Phố' tiết lộ về cảnh 'bị chôn sống' trong 'Người phán xử'

Biết tin Hương 'phố' cùng chàng quý tử chơi ma tuý đá trước khi tai nạn, ông trùm vô cùng giận dữ, quyết định dạy cho Hương phố một bài học.

Hương Phố từng là nguồn tin thân thiết của công an, nhưng khi bị Hoàng Mặt sắt làm nhục, lợi dụng, cô đau đớn nhưng không thể chống trả tên giang hồ ngang tàng và không thể nói ra với Phan Hải hay cả cảnh sát Tuấn Anh. Cô cũng muốn bỏ đi nhưng không thể vì những câu nói đầy ràng buộc của "Người phán xử": “Dù có chuyện gì cũng không được bỏ đi khỏi đất này”.
Hương "phố" luôn bị mắc kẹt giữa các thế lực, luôn trong cảnh "sống dở chết dở".Và Phan Hải khi biết chuyện liệu có tha cho cô bồ từng "đầu gối tay ấp"?
Đón xem tập 41 phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (10/8) trên kênh VTV3.
Tập 40 ‘Người phán xử’: Lê Thành bị tống tiền, Lương Bổng vác xác người bí ẩn

Tập 40 ‘Người phán xử’: Lê Thành bị tống tiền, Lương Bổng vác xác người bí ẩn

Vì đang bị giang hồ và cháu gái Phan Hương đòi nợ, Phan Sơn đã quyết định dùng clip quay cảnh Lê Thành gặp gặp Thế Chột để tống tiền. Mức giá mà Phan Sơn đưa ra cho Lê Thành để đổi lại sự im lặng của mình là 1 tỷ đồng.
Hoài An. Ảnh: VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7