Xem tập 41 ‘Người phán xử’: Phan Hải vĩnh biệt Phan Quân và tự sát

Thứ Năm, 10/08/2017 18:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tình tiết bất ngờ nhất tập 41 Người phán xử vừa được nhà đài tung ra là cảnh Phan Hải gọi điện cho ông trùm nói lời vĩnh biệt trước khi tự sát.
Clip trailer tập 41 Người phán xử (Nguồn VTV):
Lần đầu tiên, Phan Hải – đứa con ngổ ngáo và nông cạn của ông trùm Phan Quân đã rơi nước mắt trước sự van xin của người tình: "Anh Hải! Em xin anh! Anh đừng giết em!".
Nhanh chóng sau đó, Phan Hải đã gọi điện cho ông trùm với lời trăn trối ngắn gọn: “Bố ơi! Vĩnh biệt bố. Tôi chết đây! Bố hãy đến nhận xác ở nơi mà tôi được làm người”.
Chú thích ảnh
Phan Hải vĩnh biệt ông trùm
Hoảng sợ, Phan Quân nói với theo: “Nghe bố nói, Hải này. Hải…”. - Ông trùm dường như không đủ bình tĩnh khi nghe những lời trăn trối của Phan Hải, dù lâu nay, ông luôn miệng nói Phan Hải chỉ là "đồ bỏ đi", nhưng đó là những lời thể hiện sự tuyệt vọng, bất lực đến tận cùng của một người cha.
Chú thích ảnh
Phan Quân mất bình tĩnh khi nghe Phan Hải nói lời vĩnh biệt
Liệu ông trùm có kịp đến trước khi Phan Hải tự sát? Tất cả sẽ có trong tập 41 phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 hôm nay (10/8) trên kênh VTV3.
Xem tập 41 ‘Người phán xử’: Thế Chột muốn Lê Thành giết Phan Quân?

Xem tập 41 ‘Người phán xử’: Thế Chột muốn Lê Thành giết Phan Quân?

Đoạn trailer thứ 2 giới thiệu tập 41 Người phán xử vừa hé lộ cảnh Thế Chột lại hẹn gặp Lê Thành và muốn anh phải giết Phan Quân.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO