Xem tập 41 ‘Người phán xử’: Lê Thành và ‘Phan Quân phiên bản lỗi’

Thứ Sáu, 11/08/2017 07:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 41 Người phán xử phát sóng tối qua (10/8) trên kênh VTV3 tiếp tục cảnh gay cấn về Lương Bổng khi vác theo một xác người bọc kín trong chăn... và cái xác đó chính là A Lý.
Sau vụ xử tử A Lý, Lương Bổng cho đàn e về và một mình đào huyệt lên để cứu đàn em thân thiết, đồng thời kín đáo đưa về chăm sóc, trị thương. Đó cũng chính là lý do vì sao Lương Bổng xin nghỉ phép vài ngày.
Chú thích ảnh
Cảnh Lương Bổng đào huyệt cứu A Lý
Tuy nhiên, khi A Lý bình phục, đề nghị Lương Bổng cùng bỏ trốn để làm lại cuộc đời, Lương Bổng khảng khái "Bỏ trốn không phải là kế hoạch của tôi. Tôi chỉ không muốn thấy cậu chết". Lương Bổng để cho A Lý chút tiền lộ phí và cho biết "đã đến lúc phải quay về".
Chú thích ảnh
Lương Bổng tạm yên tâm khi A Lý đã bình phục
Về phần Bảo Ngậu, anh gặp Thảo và thông báo sẽ không gặp gỡ cô được thường xuyên như trước khiến Thảo rất đau lòng. Lắng nghe những tâm sự và chứng kiến nước mắt Thảo rơi sau đó, Bảo "ngậu" vô cùng đau lòng và khó xử.
Chú thích ảnh
Cảnh Bảo Ngậu gặp người yêu
Còn Lê Thành, sau khi Phan Sơn sau khi nắm được bí mật của Lê Thành và Thế "chột" thì liên tục đe dọa và thúc ép Lê Thành đưa tiền. Thành nghĩ cách xin tiền Phan Quân để mở trung tâm dành cho trẻ tự kỷ và cần ông trùm giúp vốn.
Tuy nhiên, ông trùm chưa duyệt ngay kế hoạch mà Phan Sơn chỉ cho hạn 12 tiếng. Lê Thành đành phải tìm Thế "chột" để nói cho ông ta biết việc bị Phan Sơn tống tiền và đề nghị ông bố trong bí mật cung cấp tiền. Thế "chột" tức giận tính khử Phan Sơn và yêu cầu Thành giết Phan Quân nhưng sau khi nghe Thành thuyết phục, Thế "chột" đã chấp nhận nghe theo Thành, đưa tiền cho anh để bịt miệng Phan Sơn.
Clip cảnh Lê Thành gặp Thế Chột đề nghị chuyển tiền cho Phan Sơn:
"Ông phải biết nhìn xa một chút. Thiên Long bây giờ đang gẫy cánh. Muốn khôi phục lại thì phải có tiền, rất nhiều tiền" - Lê Thành thuyết phục khiến Thế "chột" hả hê nghĩ về tương lai có thể thâu tóm được Phan Thị qua Thành.
Tuy nhiên, khi Thế "chột" đề nghị Lê Thành gọi ông ta là cha, anh đã từ chối với lí do cần thời gian và muốn tìm hiểu kĩ hơn. Điều này khiến Thế "chột" bất an. Ông ta rút dao ra và nói với Lê Thành: "Nếu con còn nghi ngờ, đây, thử ADN đi. Con muốn lấy bao nhiêu máu cũng được".
Chú thích ảnh
Thế "chột" yêu cầu Lê Thành thử ADN
Sau cuộc gặp, Thế "chột" tỏ ra rất phấn khích nói với đệ tử Tùng Còi: "Đúng là con trai tao, không chệch đi đâu được. Mày thử nghĩ mà xem, đến cuối đời, bỗng dưng xuất hiện thằng con ruột già máu mủ, cái cảm giác lạ lùng khó tả lắm. Cảm giác phấn khích hơn cả khi đào được kho báu. Phải rồi, kho báu, thằng con tao là cả một kho báu. Một tỷ cho nó có nghĩa gì".
Chú thích ảnh
Thế Chột phấn khích khi cuối đời có con trai
Trong khi đó, phía công an nhận được thông tin từ K3 đề nghị đội trưởng Tuấn Anh truy tìm tung tích Lương Bổng. Còn Phan Quân nhận được thông tin chuyên án ma túy sẽ không mở rộng điều tra vì Kính "trắng" đã chết và Phan Hải sẽ không bị liên đới. Nhưng đúng lúc ấy, Phan Hải đã trốn viện.
Chú thích ảnh
Cảnh sát Tuần Anh và phía công an nhận định về Phan Thị
Lê Thành lập tức lập kế hoạch thông qua Hương Phố để tìm Phan Hải. Do Lê Thành tiết lộ vấn đề giữa Hương Phố và Hoàng "mặt sắt" cũng như mối quan hệ của cô ta với Kính trắng nên Hương Phố vô cùng sợ hãi. Đúng như kế hoạch của Lê Thành, Hương Phố đã liên hệ với cảnh sát Tuấn Anh.
Có điều, cả Hương Phố và Tuấn Anh không biết rằng, theo sự sắp đặt của Lê Thành, Phan Hải đã chứng kiến toàn bộ cuộc trao đổi của 2 người. Quá giận dữ vì bị Hương Phố phản bội, trong nước mắt, Phan Hải đã chĩa súng vào đầu Hương Phố nhưng anh đã không thể nổ súng mà để Hương Phố đi.
Clip cảnh Phan Hải tức giận vì bị Hương Phố phản bội:
Phan Hải không nỡ xuống tay với Hương Phố nhưng Phan Quân thì không. Ông trùm đã cho tay chân bắt Hương Phố và tra khảo. Ông trùm cũng tự hào về Lê Thành, người kế thừa tương lai của mình.
Theo kế hoạch của Phan Quân, Lê Thành tìm gặp Tuấn Anh với lí do cần được bảo vệ. Tuy nhiên, cách nói chuyện của Lê Thành khiến Tuấn Anh nhận định Lê Thành là phiên bản chưa hoàn thiện của Phan Quân và không thể hợp tác.
Chú thích ảnh
Cảnh Lê Thành gặp cảnh sát Tuấn Anh
Và giữa lúc Phan Quân trăn trở với nhiều mối lo, đã có Thế "chột" nay lại có thêm Phúc Hô, thì Phan Hải bỏ đi mà không về Phan Thị. Phan Hải trú chân ở khu bến đò với tâm trạng suy sụp. Bị liệt tay, bị bồ phản bội, thất vọng về mọi điều, Phan Hải gọi điện cho Phan Quân nói lời vĩnh biệt: "Nếu bố còn thương tôi, thì bố hãy đến nhận xác ở nơi mà tôi được làm người"
Clip cảnh Phan Hải vĩnh biệt ông trùm trước khi tự sát:
Tập 42 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 16/8 trên kênh VTV3.
Xem tập 41 ‘Người phán xử’: Phan Hải vĩnh biệt Phan Quân và tự sát

Xem tập 41 ‘Người phán xử’: Phan Hải vĩnh biệt Phan Quân và tự sát

Tình tiết bất ngờ nhất tập 41 Người phán xử vừa nhà đài tung ra là cảnh Phan Hải gọi điện cho ông trùm nói lời vĩnh biệt trước khi tự sát.
Hoài An. Ảnh, Clip VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*