Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Sau khi cho sát thủ giết Lê Thành, vợ ông trùm lại tiếp tay Phan Hải buôn ma túy

Thứ Năm, 27/07/2017 07:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lê Thành được thả, bà Hồ Thu lộ diện là người đứng sau vụ hành hung Bích Ngọc, Khải “Sở khanh” theo Phan Hải lên rừng buôn ma túy, còn anh em Tuấn Tú chuẩn bị ra tay sát hại Bảo Ngậu thì Lương Bổng kịp xuất hiện giải cứu... là những diễn biến chính của tập 36 Người phán xử phát sóng tối qua (26/7) trên kênh VTV3.
Trong phim, ông trùm Phan Quân ngày càng lo lắng lệnh cho Lương Bổng bằng mọi giá phải tìm cho ra được kẻ nội gián tuồn tin tức ra ngoài và khiến Lê Thành bị bắt. Lương Bổng giao Bảo Ngậu điều tra những việc ông trùm yêu cầu.
Trong khi đó, Khải “Sở khanh” sau nhiều ngày bị vợ đầy đọa, cảm thấy rất bức bách đã trốn ra ngoài uống rượu với Bảo Ngậu, đồng thời muốn hỏi Bảo Ngậu rằng có phải là tay trong cho Thế Chột như lời anh em Tuấn Tú nói hay không? Tuy nhiên, Khải “Sở khanh” chưa kịp hỏi thì Bảo Ngậu đã có việc phải gặp Lương Bổng.
Chú thích ảnh
Khải "Sở khanh" giải sầu cùng Bảo Ngậu
Tình cờ lúc đó, Phan Hải cũng có mặt trong bar và tỏ ra thông cảm với anh rể, còn đặt cho Khải tên mới là Khải Phò Mã rồi lôi kéo Khải “Sở khanh” trốn vợ lên rừng buôn ma túy đá cùng mình.
Clip cảnh Phan Hải lôi kéo Khải "Sở khanh" (Nguồn VTV):
Nghe Phan Hải nói "làm việc 2 tuần mà tiền tiêu không phải nghĩ", Khải lấy làm hứng thú. Hơn nữa, đang thèm khát cuộc sống tự do, Khải lập tức nghe lời em rể trở về nhà lấy đồ và chạy trốn vợ.
Tình cờ trong lúc trốn vợ, Khải lẩn trong xe của bà Hồ Thu và theo chân bà Thu đến điểm hẹn gặp bí mật của bà với Hoàng “Mặt sắt”. Khải "Sở khanh" cũng nghe được chuyện bà Thu đã sai Hoàng và A Lý hãm hại Bích Ngọc - vợ của Lê Thành.
Clip cảnh bà Hồ Thu gặp Hoàng "Mặt sắt" (Nguồn VTV):
Khi bị Hoàng "mặt sát" dọa nạt định tống tiền, bà Hồ Thu tỏ ra chẳng sợ, bà lạnh lùng dọa lại: "Cậu với thằng A Lý biết điều nằm yên, bằng không tôi buông tay, lúc ấy thì tự chịu trách nhiệm, nghe rõ chưa?".
Sau đó, để chuẩn bị cho đế chế ma túy, Phan Hải về nhà mẹ để xin mẹ 3 tỷ làm vốn. Bà Thu nghe vậy rất choáng, nhưng vì muốn con ghi điểm trong mắt chồng, bà đã đồng ý. Phan Hải xin được tiền lập đi ngay, con trai ra van nài xin ở lại cũng mặc. Việc này khiến Diễm My nhớ về thời trẻ của mình và bật khóc...
Chú thích ảnh
Phan Hải xin mẹ 3 tỷ để làm vốn buôn ma túy
Trong một diễn viên khác, Lê Thành được ra tù vì được Viên "Cóc" nhận tội thay trong vụ bắn Thế Chột và Phan Thị cũng đã chi số tiền không nhỏ lót tay cho những người có thế lực. Ông trùm Phan Quân cùng Lương Bổng trực tiếp đến trại giam đón Lê Thành về nhà.
Sự xuất hiện của Lê Thành tại nhà sau khi bước ra khỏi phòng phán xử khiến bà Hồ Thu không hài lòng, bà nhìn Lê Thành với vẻ mặt đầy căm tức. Bởi trước khi sai sát thủ giết Lê Thành không được, bà Hồ Thu cũng đã sai Hoàng "Mặt sắt" cùng A Lý đến hành hạ và cướp đi tính mạng đứa con chưa ra đời của Lê Thành.
Vậy nhưng, khi nhìn thấy chồng bước ra, trước mặt ông trùm, bà vẫn tỏ thái độ hòa nhã, niềm nở, thậm chí còn mời con riêng của chồng ở lại ăn cơm.
Chú thích ảnh
Trước mặt chồng, bà Hồ Thu niềm nở mời con riêng của chồng ở lại ăn cơm
Về phần Phan Hương, sau khi chồng trốn nhà, cô ôm bụng chửa đứng ngồi không yên. "Tóm" được Bảo Ngậu, Phan Hương hết truy lùng thông tin lại đến đổ tội cho anh vì đã vô tình "dẫn mối" Khải đến với cô. Cô nàng bạo lực và ngổ ngáo không giấu sự lo lắng vì chồng “đi dấm đi dúi chả có cắc nào trong người cả. Thế thì sống làm sao?", Phan Hương bày tỏ sự xót xa, lo lắng với Bảo Ngậu...
Chú thích ảnh
Phan Hương xót chồng bỏ đi mà không có xu nào trong người

Mải lo việc, Bảo Ngậu không hề hay biết chuyện đang nằm trong tầm ngắm của anh em Tuấn – Tú với kế hoạch triệt hạ vì nghi ngờ anh ta là tay trong của Thế "Chột".
Anh em Tuấn - Tú biết được địa điểm hẹn hò của Bảo Ngậu và bạn gái Lê Thảo đã bắt cóc Lê Thảo để bẫy. Khi Bảo Ngậu đến, Trần Tuấn cầm gậy sắt đã đã đứng đằng đập vào đầu Bảo Ngậu, khiến anh ngã quỵ xuống đất.
Chú thích ảnh
Bảo Ngậu nhận chết với điều kiện thả người yêu
Với bản tính hiên ngang, Bảo Ngâu đứng ra nhận chết với điều kiện Lê Ngọc được thả. Nhưng khi Trần Tú chuẩn bị ra tay thì Lương Bổng kịp thời xuất hiện, bắn Trần Tuấn gục ngay tại chỗ.
Bị bất ngờ và hoảng sợ, Trần Tú vội vã tẩu thoát. Lương Bổng truy đuổi Trần Tú, còn Bảo Ngậu quay lại giải cứu người yêu.
Chú thích ảnh
Cảnh Trần Tuấn trúng đạn của Lương Bổng, chưa rõ sống chết
Đón xem tập 37 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối nay (27/7) trên kênh VTV3.
Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu có cứu được người yêu?

Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu có cứu được người yêu?

Đoạn trailer preview giới thiệu tập 36 Người phán xử vừa hé lộ cảnh “soái ca” Bảo Ngậu gặp nguy khi kẻ bắt cóc mang người yêu của anh ra uy hiếp.
Xem tập 35 'Người phán xử': Ai ngờ vợ ông trùm Phan Quân đứng sau sát thủ giết Lê Thành

Xem tập 35 'Người phán xử': Ai ngờ vợ ông trùm Phan Quân đứng sau sát thủ giết Lê Thành

Đoạn trailer preview thứ 2 giới thiệu tập 35 Người phán xử vừa tiếp tục được hé lộ cảnh bà Hồ Thu đã gặp tên sát đã thủ truy sát Lê Thành để tiếp tục "gia hạn"
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay