Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Khải ‘Sở khanh’ được Phan Hải khai sinh tên mới

Thứ Ba, 25/07/2017 21:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đoạn trailer thứ 2 giới thiệu tập 36 Người phán xử vừa được nhà đài tung ra khiến giả không thể nhịn cười.
Clip trailer tập 36 Người phán xử (Nguồn VTV):
Lập đế chế mới, Phan Hải cần đến anh rể Khải “Sở khanh” để làm việc lớn. Tuy nhiên, Phan Hải cho rằng cái tên Khải “Sở khanh” đầy nhục dục, không thể làm việc lớn được. Thấy thế, Khải “Sở khanh” vội vàng chống chế: “Không anh ơi, cái tên này là bạn bè em cứ trêu nó cứ đặt thế chứ con người em không phải thế đâu”.
Và Phan Hải lập tức đưa ra đề xuất: “Thế thì tao sẽ khai sinh cho mày một cái tên mới. Làm việc mới phải có tên mới. Tên của mày sẽ là Khải Phò Mã”. Cái tên mới này khiến Khải Sở Khanh thích thú đồng ý. Phan Hải cũng nhấn mạnh: “Từ nay mày sẽ phò cho tao”. Sau đó, Phan Hải mời Khải “Phò mã” cùng vào vũ trường làm vài chén…
Dù không nhiều đất diễn, nhưng nhân vật Khải “Sở khanh” vẫn gây nhiều ấn tượng với khán giả bởi những loạt thoại không thể nhịn cười, bởi cách tán gái "có một không hai" và nguyện vọng đặc biệt: "Xin được người yêu bỏ" hay khao khát thoát khỏi "chị đại" nhà ông trùm xã hội đen…

Tập 36 với nhiều tình tiết căng thẳng đang chờ, nhưng sự xuất hiện của Khải “Sở khanh” sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị cho khán giả. Đón xem tập36 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối mai (26/7) trên kênh VTV3.
Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu có cứu được người yêu?

Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu có cứu được người yêu?

Đoạn trailer preview giới thiệu tập 36 Người phán xử vừa hé lộ cảnh “soái ca” Bảo Ngậu gặp nguy khi kẻ bắt cóc mang người yêu của anh ra uy hiếp.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7