Xem tập 36 ‘Người phán xử’: Ẩn số chuyện Phan Quân bắn hai phát súng đoạt mạng Lê Thành

Thứ Sáu, 21/07/2017 12:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đoạn clip ngắn vừa được fanpage phim Người phán xử đưa lên quay trở lại câu chuyện Lê Thành là con ai đã được tung ra trước đó, khiến khán giả lại một phen xôn xao.
Nội dung đoạn clip với hình ảnh Thế Chột lăm lăm con dai trong tay nói với Lê Thành – " Thử ADN đi! Con muốn lấy bao nhiêu máu cũng được".
Nếu không chắc chắn Lê Thành là con trai mình, Thế "chột" có thể sẵn sàng cho Thành lấy máu đi thử AND?
Chú thích ảnh
Thế Chột có thể sẵn sàng cho Thành lấy máu đi thử AND
Clip Những phần tiếp theo phim Người phán xử trước đó cũng đã tung ra cảnh này (Nguồn VTV):
Chỉ có điều lúc đó, hình ảnh Lê Thành chưa xuất hiện rõ. Còn bây giờ, có vẻ như mối lo ngại của bà Hồ Thu với Lê Thành sắp được gỡ bỏ vì Thế Chột đang từ muốn lấy đầu Lê Thành bỗng dưng muốn được Lê Thành gọi là “cha”.
Xem tập 35 'Người phán xử': Ai ngờ vợ ông trùm Phan Quân đứng sau sát thủ giết Lê Thành

Xem tập 35 'Người phán xử': Ai ngờ vợ ông trùm Phan Quân đứng sau sát thủ giết Lê Thành

Đoạn trailer preview thứ 2 giới thiệu tập 35 Người phán xử vừa tiếp tục được hé lộ cảnh bà Hồ Thu đã gặp tên sát đã thủ truy sát Lê Thành để tiếp tục "gia hạn"
Tuy nhiên, những diễn biến trước đó, qua lời Mỹ Hạnh ở bệnh viện, Lê Thành và Phan Quân đều đã thử AND và ông trùm đã dành nhiều thiện cảm, đánh giá cao trí tuệ của Lê Thành. Thậm chí, ông không che đậy ý nghĩ Lê Thành mới là người xứng đáng kế nghiệp ông, trở thành người lãnh đạo Phan Thị, khiến bà Hồ Thu, vợ ông đứng ngồi không yên và Phan Hải thì luôn trong cảm giác bị ra rìa, là người thừa trong gia đình.
Vậy sự thật Lê Thành là con ai? NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh trong livestream với khán giả hôm qua đã trả lời thắc mắc này.
Ông trùm Phan Quân - NSND Hoàng Dũng nói: “Trong thời gian qua, rất nhiền bạn thắc mắc trên trang cá nhân, nhắn tin hỏi tôi đều chung một câu hỏi “Lê Thành là con ai?” Tôi cũng đã trả lời vui nhiều lần là: Lê Thành là con bố nó. Tuy nhiên, hôm nay tôi là với tư cách là Phan Quân, và qua cảm nhận của Phan Quân, Lê Thành là con của Phan Quân. Với tính cánh của Phan Quân, với sự nhạy cảm của Phan Quân, ngay từ những tập đầu, trong cuộc đụng độ xe, qua linh cảm của một người cha, Phan Quân đã biết Lê Thành là con của mình. Nhưng ông luôn hỏi Lê Thành mục đích đến gặp ông để làm gì, bởi với tính cách của Phan Quân, đôi khi để biết sự thật, giá phải trả cao”.
Chú thích ảnh
NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh giao lưu với khán giả sau phát sóng 
NSND Hoàng Dũng khẳng định thêm: “100% Lê Thành là con Phan Quân. Sự tự tin về cảm nhận, về tất cả những hiểu biết của mình, ông đã khẳng định điều đó. Tuy nhiên, có câu “Mày không phải là con tao” – có thể là do đến lúc đó, Phan Quân tìm ra một sự thật gì, hoặc bị ai lừa…”
Phan Quân bắn Lê Thành
Trước đó, dư luận cũng truyền tay nhau 2 trang kịch bản được cho là phần cuối của bộ phim bị lộ. Đoạn kịch bản bị lộ chia sẻ Phan Quân chĩa súng vào Lê Thành vì cho rằng chính anh đã đặt thuốc nổ vào gia đình Phan Thị. Đồng thời, ông trùm Phan Quân tuyên bố Lê Thành không phải con của mình. Lê Thành định mang tờ giấy xét nghiệm ra để giải thích thì Phan Quân đã bắn liền hai phát đạn vào người Lê Thành.
Chú thích ảnh
Đoạn kịch bản được cho là phần cuối của "Người phán xử" đang lan truyền trên mạng xã hội.
Trong lúc hấp hối, Lê Thành đã cố gắng đưa tờ giấy xét nghiệm ADN cho Phan Quân để chứng minh mình là con ruột của “ông trùm”. Sau khi đọc tờ giấy xét nghiệm, Phan Quân nhận ra sự thật và ôm lấy con trai kêu lên đầy đau đớn.
Tuy nhiên ngay sau đó, đại diện nhà sản xuất VFC lại xác nhận với báo giới về việc bộ phim Người phán xử sẽ dài 47 tập thay vì 46 tập như công bố trước đây để thay đổi phần kết được cho là "bị lộ"? Do vậy sự thật Lê Thành là con ai? thì cho đến giờ vẫn còn là ẩn số...
Xem tập 35 ‘Người phán xử’: Hương Phố bị làm nhục, Lê Thành có kẻ 'thế mạng'

Xem tập 35 ‘Người phán xử’: Hương Phố bị làm nhục, Lê Thành có kẻ 'thế mạng'

Ông trùm tính toán như thần, Viên “cóc” đã nhận tội thay cho Lê Thành. Còn Phan Hải bận rộn lập đế chế cho riêng mình đến mức xao nhãng cả cô bồ Hương Phố, để Hoàng “Mặt sắt” rat tay cưỡng hiếp…
Đón xem tập 36 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 26/7 trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay