Xem tập 35 'Người phán xử': Khải Sở Khanh sẽ là người cứu nguy cho Phan Thị?

Thứ Năm, 20/07/2017 07:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đoạn trailer giới thiệu tập 35 Người phán xử vừa được nhà đài hé lộ, Khải Sở Khanh vẫn chứng nào tật nấy, còn tán gái ngay tại nơi làm việc.
Clip preview tập 35 Người phán xử (Nguồn VTV):
Buông những lời trăng hoa với nữ nhân viên xinh đẹp, Khải Sở Khanh chưa kịp vui mừng đã phát hiện đó chính là cấp dưới của vợ. Khải Sở Khanh sợ sệt, lo lắng khi Phan Hương xuất hiện ngay sau đó hỏi "Không mua đồ ăn à?", đồng thời quát "Chờ!" bắt Khải dừng lại. Chàng họ Sở chưa kịp chạy, chắc chắn sẽ  tiếp tục phải chịu những chiêu hành hạ của Phan Hương.
Chú thích ảnh
Phan Hương xuất hiện ngay sau khi Phan Hải tìm cách chạy trốn
Cặp đôi Phan Hương- Khải Sở Khanh chính là những nét duyên để gây cười trong phim Người phán xử với nhiều diễn biến căng thẳng, khiến khán giả thích thú, tò mò.
Trước đó, thấy bà Hồ Thu lấp ló ở cửa, Khải “Sở khanh” cũng thập thò gần đó. Thấy bà Hồ Thu lẩm bẩm về chuyện cưới xin, Khải, tự đoán: "Cưới ai nhỉ? Hay là ông già vợ? Đúng rồi, nhìn ông phong độ thế cơ mà"…Tuy nhiên, sau đó Phan Hương xuất hiện tặng cho anh một cái tát trước những phát ngôn "luyên thuyên".
Chú thích ảnh
Khải Sở khanh xuất hiện ngắn ngủi trong tập 34
Trước đó, diễn viên Anh Đức (người vào vai Khải Sở Khanh) từng tiết lộ rằng, nhân vật Khải Sở Khanh hết phim vẫn chưa hết khổ. Diễn biến tâm lý của Khải Sở Khanh luôn là cảm giác sống trong địa ngục.
VIDEO: Khải ‘Sở Khanh’ muốn ‘thoát xác’ thành Phan Hải

VIDEO: Khải ‘Sở Khanh’ muốn ‘thoát xác’ thành Phan Hải

Tham gia đóng phim hơn 10 năm, nhưng diễn viên Anh Đức lần đầu tiên "nổi tiếng” với loạt phát ngôn “có một không hai” sau vai Khải “Sở Khanh” khi bước ra từ phim Người phán xử cùng Thanh Hương vai Phan Hương – con gái gái ông trùm Phan Quân.
Sau khi vừa kết thúc tập 34, NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh cũng đã livestream để bình luận với khán giả. Khi được hỏi về nhân vật Khải Sở khanh, NSND Hoàng Dũng đã nói rằng về sau này Khải sẽ làm được một việc cứu nguy cho Phan Thị và việc này chỉ mỗi anh làm được!

Chú thích ảnh
NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh giao lưu với khán giả trên mạng xã hội
Dự kiến tập 35 sẽ tiếp tục kế sách cứu con trai của ông trùm. Bên cạnh đó Thế Chột và Hoàng mặt sắt tiếp tục theo đuổi mục tiêu lấy đầu Lê Thành.
Đón xem tập 35 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (20/7) trên VTV3.
Xem tập 34 ‘Người phán xử’: Hương Phố là thủ phạm phá đám cưới Lê Thành?

Xem tập 34 ‘Người phán xử’: Hương Phố là thủ phạm phá đám cưới Lê Thành?

Lê Thành bị bắt ngay khi trên đường cùng cô dâu Bích Ngọc về địa điểm bí mật để tổ chức đám cưới và người bị tình đầu tiên không phải là bà Hồ Thu vợ ông trùm mà chính là Hương Phố…
Xem tập 35 'Người phán xử': Ai ngờ vợ ông trùm Phan Quân đứng sau sát thủ giết Lê Thành

Xem tập 35 'Người phán xử': Ai ngờ vợ ông trùm Phan Quân đứng sau sát thủ giết Lê Thành

Đoạn trailer preview thứ 2 giới thiệu tập 35 Người phán xử vừa tiếp tục được hé lộ cảnh bà Hồ Thu đã gặp tên sát đã thủ truy sát Lê Thành để tiếp tục "gia hạn"
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7