Xem tập 35 ‘Người phán xử’: Hương Phố bị làm nhục, Lê Thành có kẻ 'thế mạng'

Thứ Sáu, 21/07/2017 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ông trùm tính toán như thần, Viên “cóc” đã nhận tội thay cho Lê Thành. Còn Phan Hải bận rộn lập đế chế cho riêng mình đến mức xao nhãng cả cô bồ Hương Phố, để Hoàng “Mặt sắt” rat tay cưỡng hiếp…
Tập 35 phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối qua (20/7) trên kênh VTV3 mở ra với cảnh Lê Thành ở trong trại tạm giam được các "bạn tù" chăm lo chu đáo bởi biết anh là con của "Người phán xử".
Chú thích ảnh
Lê Thành được phục vụ chu đáo trong trại giam
Bà Oanh, nhân chứng trong vụ hành hung Bích Ngọc đã tỉnh lại và minh oan cho Lê Thành. Bà khẳng định Lê Thành không phải là thủ phạm, đồng thời thông tin cho công an việc có 2 người hành hung Bích Ngọc.
Chú thích ảnh
Bà Oanh khẳng định Lê Thành không thể giết Bích Ngọc
Trước tình thế nguy cấp, Hoàng Mặt Sắt bàn với A Lý kế hoạch để thoát tội khi bà Oanh đã tỉnh dậy. Mặt Sắt muốn trốn nhưng A Lý ngăn lại. Trong lúc nghĩ kế, Mặt Sắt nhận làm thay A Lý vụ Lương Bổng muốn cảnh cáo Hương Phố. Hắn đến nhà ra tay cưỡng hiếp Hương Phố một cách khá tàn nhẫn, đồng thời ghi hình lại để làm bằng chứng, cấm Hương Phố kể lại cho Phan Hải.
Chú thích ảnh
Hoàng Mặt sắt cưỡng bức Hương Phố
Hương Phố xuất hiện đường đột trong Người phán xử với vẻ ngoài bất cần nhưng bên trong dường như rất yếu đuối, khiến người xem ngày càng cảm nhận được nhiều hơn về số phận và cuộc đời đáng thương của cô.
Bị Hoàng Mặt sắt làm nhục cô đau đớn nhưng không thể chống trả tên giang hồ ngang tàng và không thể nói ra với Phan Hải hay cả cảnh sát Tuấn Anh. Cô cũng muốn bỏ đi nhưng không thể vì những câu nói đầy ràng buộc của "Người phán xử": “Không nghe, không biết, không thấy” và “dù có chuyện gì cũng không được bỏ đi khỏi đất này”.
Chú thích ảnh
Hương Phố gặp cảnh sát Tuấn Anh
Hương Phố từng là nguồn tin thân thiết của công an. Cô có tình cảm với Phan Hải nhưng mắc kẹt giữa những trùm giang hồ cộm cán nên chỉ biết khóc ấm ức và cậy nhờ đến ma túy…
Chú thích ảnh
Hương Phố bất lực vì không biết phải làm gì
Trong khi đó, Viên "cóc" bị ám ảnh và lo lắng tột độ khi có con cóc trong phòng. Thượng tá Mạnh Long nhận định rõ tình huống là do có người đã tuồn con cóc vào phòng khiến Viên "cóc" sợ hãi. Tuy nhiên, còn chưa kịp hỏi, Viên "cóc" đã nhận tội chính mình là người đâm Thế "chột"
Chú thích ảnh
Thượng tá Mạch Long trước việc Viên "cóc" nhận tội thay Lê Thành
Sau khi Lê Thành bị bắt, ông trùm Phan Quân đau đáu nghĩ về những kẻ phản bội đang ở ngay trong lòng Phan Thị. Nghi ngờ Hương Phố nhưng ông biết chắc còn một kẻ giấu mặt khác…
Chú thích ảnh
Ông trùm đau đáu nghĩ về những kẻ phản bội trong lòng Phan Thị
Bà Hồ Thu thấy ông trùm lo chạy án cho “con rơi” thì tỏ ra vô cùng bức xúc cho quyền lợi của Phan Hải. Bất ngờ hơn, chính bà đã là người đã thuê sát thủ giết Lê Thành trên đường chạy trốn ở nhà hoang nhưng không thành…  
Xem tập 35 'Người phán xử': Ai ngờ vợ ông trùm Phan Quân đứng sau sát thủ giết Lê Thành

Xem tập 35 'Người phán xử': Ai ngờ vợ ông trùm Phan Quân đứng sau sát thủ giết Lê Thành

Đoạn trailer preview thứ 2 giới thiệu tập 35 Người phán xử vừa tiếp tục được hé lộ cảnh bà Hồ Thu đã gặp tên sát đã thủ truy sát Lê Thành để tiếp tục "gia hạn"
Trần Tú đến gặp Kính Trắng để trả nốt số tiền bảo lãnh phán xử. Kính Trắng tức giận cho đệ tử xiết cổ cảnh cáo Trần Tú vì đã lật kèo và không "dâng" Mỹ Hạnh cho hắn và cũng không đưa đủ tiền.
Chú thích ảnh
Kính Trắng cho đàn em dằn mặt Trần Tú
Khi biết Trần Tú sẽ không bán Hạnh, Kính Trắng không tin lời bởi hắn biết rằng anh em Tuấn Tú đã từng bán cả em gái cho Phúc Hô ngày trước. Tuy nhiên, Trần Tú lại đe dọa Kính Trắng việc thông qua Hương Phố dụ dỗ Phan Hải buôn ma túy. Cuộc trò chuyện này đã lọt vào tai Bảo Ngậu. Phát hiện có người theo dõi, Kính Trắng bỏ cuộc và không muốn tiếp tục dính dáng gì đến anh em Tuấn - Tú nữa.
Xem tập 35 ‘Người phán xử': Anh em Tuấn Tú tiếp tục 'bán' em gái cho Kính Trắng?

Xem tập 35 ‘Người phán xử': Anh em Tuấn Tú tiếp tục 'bán' em gái cho Kính Trắng?

Đoạn trailer preview thứ 3 giới thiệu tập 35 Người phán xử lại là cảnh Kính Trắng đòi tiền “phán xử” anh em Tuấn Tú.

Trong khi đó, Phan Hải đang bận rộn tạo lập con đường vận chuyển ma túy mới. Thừa hưởng được chút trí tuệ từ ông trùm Phan Quân, Phan Hải đã nhanh chóng thiết lập được đường dây vận chuyển và địa bàn hoạt động, khiến Kính "trắng" cũng phải bất ngờ.
Clip Phan Hải chi tiền cho chuyến hàng đầu tiên:
 
Chú thích ảnh
Phan Hải và Kính Trắng tại nơi vận chuyển hàng mới 
Ngoài ra, trong tập 35, Bảo Ngậu càng khiến ông trùm nghi ngờ hỏi về đoạn clip Lê Thành đâm Thế "chột" mà anh em Tuấn - Tú cung cấp: "Có khả năng có clip nào khác Lê Thành đâm Thế "chột" và chỉ chờ đến thời điểm thích hợp mới tung ra không? Chủ tịch định đi lo vụ cậu Thành ạ?".
Thân phận bí ẩn của Bảo Ngậu chắc chắn sẽ hấp dẫn trong những tập phim tiếp theo của Người phán xử.
Chú thích ảnh
Bảo Ngậu khiến ông trùm ngày càng nghi ngờ
Đón xem tập 36 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 26/7 trên kênh VTV3.
Xem tập 35 'Người phán xử': Khải Sở Khanh sẽ là người cứu nguy cho Phan Thị?

Xem tập 35 'Người phán xử': Khải Sở Khanh sẽ là người cứu nguy cho Phan Thị?

Trong đoạn trailer giới thiệu tập 35 Người phán xử vừa được nhà đài hé lộ, Khải Sở Khanh vẫn chứng nào tật nấy,còn tán gái ngay tại nơi làm việc.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7