Xem tập 35 'Người phán xử': Ai ngờ vợ ông trùm Phan Quân đứng sau sát thủ giết Lê Thành

Thứ Năm, 20/07/2017 10:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn trailer preview thứ 2 giới thiệu tập 35 Người phán xử vừa tiếp tục được hé lộ cảnh bà Hồ Thu đã gặp tên sát thủ đã truy sát Lê Thành để tiếp tục "gia hạn".
Clip preview Người phán xử tập 35 (Nguồn VTV):
Bà Hồ Thu nói với tên sát thủ rằng: "Mày vẫn còn có cơ hội, trong giới nói mày chưa bao giờ bỏ cuộc”, nhưng tên sát thủ lắc đầu cho rằng: “Việc này vượt quá tầm kiểm soát của tôi, nếu có dịp tôi sẽ tạ lỗi với bà sau. Con chó, không thể thờ 2 chủ được”. Tên sát thủ nói xong rút tiền trả lại bà Hồ Thu trong sự tức giận của vợ ông trùm.
Chú thích ảnh
Tên sát thủ trả lại tiền vì không giết được Lê Thành
Tên sát thủ chính là kẻ đã truy tìm đến nơi Lê Thành ẩn náu ở khu nhà hoang. Tuy nhiên, đúng lúc gã sát thủ đến chỗ Thành, anh đã khôn khéo đánh hắn từ đằng sau đến bất tỉnh, lấy súng trong người hắn và bỏ trốn, sau đó ngã xuống suối vì kiệt sức, cho đến khi được cứu...
Chú thích ảnh
Tên sát thủ bị Lê Thành đánh bất tỉnh ở nhà hoang
Việc bà Hồ Thu thuê sát thủ truy sát Lê Thành cũng chỉ vì sợ Lê Thành sẽ kế vị ông trùm Phan Quân. Khi Phan Hải lộ ý định giết Lê Thành với bà Hồ Thu, bà đã ra sức khuyên can rằng "nó là em con", nhưng không ngờ bà chính là người đã nhúng tay vào trước.
Chú thích ảnh
Bà Hồ Thu ra sức khuyên can Phan Hai khi có ý định giết Lê Thành
Cũng theo clip preview trên, Phan Hải sẽ không Nam tiến mà sẽ lập đế chế ma túy. Trong cuộc nói chuyện với bồ nhí Hương Phố, Phan Hải cho biết mình đi biên giới và đang thực hiện dự án “ma túy đá”.
Chú thích ảnh
Phan Hải nói với Hương Phố rằng anh sẽ thường xuyên phải vắng nhà vì dự án trên biên giới
Ngoài ra, kẻ thân tín bấy lâu nay của ông trùm là Hoàng Mặt sắt chính là nội gián của Thế Chột. Hoàng Mặt sắt nói với Tùng Còi, đệ tử thân tín của Thế Chột rằng, hắn học được cái đầu của Phan Quân và sự tàn nhẫn bất chấp tất cả cảa đại ca Thế Chột.

Chú thích ảnh
Hoàng Mặt sặt và Tùng Coi đều là đệ tử của Thế Chột
Tuy nhiên, khá khó hiểu là những người thân tín đang quay lưng, nhưng ông trùm và Lương Bổng dường không hề hay biết gì cả. Khi A Lý tìm cách lẻn vào giường bệnh định giết Bích Ngọc bịt đầu mối, thì Lương Bổng xuất hiện. Thái độ sợ hãi cùng với đôi tay đeo găng của A Lý khiến cánh tay phải của ông trùm Phan Quân không thể không nghi ngờ. Tuy nhiên, Lương Bổng cũng không truy cứu cũng như tìm hiểu thêm gì. Hay sự biến mất của Hoàng Mặt sắt từ khi bắn Lê Thành và ông San bên bờ suối cũng không thấy ông trùm hỏi đến?
Chú thích ảnh
Lương Bổng từng nghi ngờ A Lý nhưng không truy cứu
Liệu ông trùm Phan Quân có biết người truy sát Lê Thành là tên sát thủ được bà Hồ Thu thuê và Hoàng Mặt sắt là tay trong của Thế Chột? Đón xem tập 35 Người phán xử, phát sóng lúc 21h30 tối nay (20/7) trên VTV3.
Xem tập 35 'Người phán xử': Khải Sở Khanh sẽ là người cứu nguy cho Phan Thị?

Xem tập 35 'Người phán xử': Khải Sở Khanh sẽ là người cứu nguy cho Phan Thị?

Trong đoạn trailer giới thiệu tập 35 Người phán xử vừa được nhà đài hé lộ, Khải Sở Khanh vẫn chứng nào tật nấy,còn tán gái ngay tại nơi làm việc.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS