Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Cận cảnh phút 'quý nhân' đỡ đạn cứu Lê Thành

Thứ Năm, 13/07/2017 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhìn thấy Hoàng “Mặt sắt” chĩa súng về phía Lê Thành, ông San đã lập tức kêu lên, rồi lao thẳng vào Hoàng "Mặt sắt" đỡ đạn thay cho con trai người phán xử.
Clip phút ông San đỡ đạn cứu Lê Thành (Nguồn VTV):
Cảnh ông San vứt bó củi lao vào Hoàng “Mặt sắt” cứu Lê Thành sẽ mở màn tập 33 Người phán xử tối nay (13/7) trên kênh VTV3. Rất có thể ông San phải đổi bằng tính mạng của chính mình để cứu sống Lê Thành lần thứ 2...
Trước đó, Khi Lê Thành đánh ngất tên sát thủ trong căn nhà hoang, mang theo cái chân băng chạy trốn và gieo mình xuống suối, chính ông San đã cứu sống Lê Thành.
Trong một cuộc trò chuyện nhát gừng với Lê Thành cho thấy ông San cũng có một quá khứ giang hồ và đầy bí ẩn và biết “người phán xử” Phan Quân.
Chú thích ảnh
Lê Thành cảm ơn ông San đã cứu sống anh khi rơi xuống suối và cưu mang anh
Tuy nhiên, ngay khi Lê Thành đọc tin về mẹ nuôi bị bắt vì bán vải nhiễm chất lạ và có ý rời đi và gặp ông San. Bỗng dưng ông San lại thắc mắc là tại sao trước đây Lê Thành lại muốn đến tìm ông để hỏi về cha ruột.
Lê Thành nói giờ đây anh đã biết cha đẻ mình là ai rồi. Ông San chợt tỏ ra ngạc nhiên và hỏi lại: "Cậu có chắc cha mình tên là Quân không?". Câu nói này của ông San khiến Lê Thành cảm thấy khó hiểu hỏi lại: “Sao chú lại hỏi thế?”
Clip ông San lắc đầu khi biết Lê Thành tìm được bố:
Ông San chỉ lắc đầu mà không trả lời câu hỏi của Lê Thành. Đây có thể là nút thắt xoay quanh chuyện Lê Thành là con ai trong các tập phim tiếp theo?
Đón xem tập 33 Người phán xử sẽ lên sóng vào lúc 21h30 hôm nay (13/7) trên kênh VTV3.
Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột, Lê Thành có chết?

Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột, Lê Thành có chết?

Tập 33 Người phán xử  sẽ mở màn bằng cảnh Lê Thành đang ngồi ở bên bờ suối thì Hoàng “Mặt sắt” bỗng dưng xuất hiện với một khẩu súng trên tay và ông San đã lập tức kêu lên rồi lao thẳng vào Hoàng "Mặt sắt" đỡ đạn cho con trai người phán xử.
Xem tập 33 'Người phán xử': Tiết lộ gây sốc, Bảo Ngậu mới thật sự là đối thủ của Phan Quân

Xem tập 33 'Người phán xử': Tiết lộ gây sốc, Bảo Ngậu mới thật sự là đối thủ của Phan Quân

Và diễn viên Phạm Bảo Anh cho rằng anh là “người nắm giữ bí ẩn duy nhất” tiết lộ những bí mật về Bảo Ngậu trong phim Người phán xử.
Hoài Thương. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA