Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột, Lê Thành có chết?

Thứ Năm, 13/07/2017 09:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 33 Người phán xử sẽ mở màn bằng cảnh Lê Thành đang ngồi ở bên bờ suối thì Hoàng “Mặt sắt” bỗng dưng xuất hiện với một khẩu súng trên tay và ông San đã lập tức kêu lên, rồi lao thẳng vào Hoàng "Mặt sắt" đỡ đạn cho con trai người phán xử.
Nhưng lần này, có thể ông San phải đổi bằng tính mạng của chính mình? Lê Thành được cứu nhưng liệu ân nhân của anh có sống sót?
Chú thích ảnh
Cảnh ông San lao vào Hoàng "Mặt sắt" đỡ đạn thay cho Lê Thành
Chú thích ảnh
Cảnh Lê Thành bắn trả Hoàng "mặt sắt" trước khi cứu ông San
Ngoải ra, trong một trailer được nhà đài chia sè có cảnh anh em Tuấn Tú nghi ngờ Bảo Ngậu là đàn em và tay trong của Thế Chột.
Clip preview cảnh Tuấn – Tú bị phán xử (Nguồn VTV):
Trần Tú cho rằng, hơn một lần hoạch đã bị bại lộ và đặt nghi vấn: “Hôm phán xử, ngoài hai thằng mình thì còn hai thằng nữa đó là thằng Ngậu và Kính Trắng. Lão Kính là do mình chủ động mời đến nên có thể loại trừ”.
“Vậy là mày đang nghĩ Bảo Ngậu ton hót với Thế Chột? Mày nghi ngờ Bảo Ngậu với Thế Chột là một phe? Và Bảo Ngậu là quân của Thế Chột?”- Trần Tuấn tiếp lời.
Ngay khi anh em Tuấn- Tú chưa xong câu chuyện thì Lương Bổng và đàn em ập vào mang chỉ thị của ông trùm: “Chúng mày đã bị phán xử. Có muốn nói gì không?”.
Chú thích ảnh
Lương Bổng và A Lý ập vào xử lý anh em Tuấn - Tú
Suy đoán của anh em Tuấn - Tú hoàn toàn có lý bởi hai lần hành sự của chúng đều nhanh chóng bị lộ. Và rất có thể, lời cuối cùng trước khi bị phán xử, anh em Tuấn - Tú sẽ ra yêu cầu để mật báo tin này cho ông trùm...
Xem tập 32 'Người phán xử': Sự thật Lê Thành có phải con Phan Quân?

Xem tập 32 'Người phán xử': Sự thật Lê Thành có phải con Phan Quân?

Sau các clip preview đã chia sẻ, thì diễn biến tập 32 Người phán xử phát sóng tối qua (12/7) trên kênh VTV3 chẳng có gì mới mẻ ngoài những tính tiết xoay quanh Lê Thành tìm lại Phan Quân để cứu mẹ nuôi và rơi cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”.
Đón xem tập 33 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (13/7) trên kênh VTV3. 
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA