Xem tập 32 'Người phán xử': Sự thật Lê Thành có phải con Phan Quân?

Thứ Năm, 13/07/2017 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau các clip preview đã chia sẻ, thì diễn biến tập 32 Người phán xử phát sóng tối qua (12/7) trên kênh VTV3 chưa hé lộ thêm những diễn biến mới mẻ ngoài những tính tiết xoay quanh Lê Thành tìm lại Phan Quân để cứu mẹ nuôi và rơi cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”.
Về Phan Hải, trong cơn phê đá, Phan Hải chở Hương Phố lao nhanh trên cung đường núi và bị tai nạn. Tuy nhiên, cảnh này chỉ được nhắc đến trong cuộc trò chuyện giữ Lương Bổng và vợ chồng ông trùm, Phan Hải và người tình chỉ bị thương nhẹ và đã tự ý rời ngay khỏi bệnh viện.
Khi nghe Lương Bổng nói xét nghiệm hiện trường cho thấy hai người đã sử dụng ma tuý, bà Hồ Thu hết sức ngạc nhiên. Phan Quân ra lệnh cho Lương Bổng phải tìm Lê Thành và Phan Hải về ngay lập tức và phải dạy cho Hương Phố một bài học.
Chú thích ảnh
Cảnh ông trùm ra lệnh cho Lương Bổng phải dạy cho Hương Phố một bài học
Còn “lão bạo chúa” Thế Chột sau khi rút dao đâm tên sát thủ và trốn khỏi bệnh viện đã cùng đàn em Tùng Còi đến đòi mạng anh em nhà Tuấn Tú tại quán bar, đồng thời bắt anh em Tuấn Tú phải dùng chất gây ung thư tẩm vào số vải đang bán ở chợ của bà Hà, mẹ nuôi Lê Thành, nhằm vu oan giáng hoạ, buộc Lê Thành phải lộ diện.
Chú thích ảnh
Cảnh Thế Chột uy hiếp anh em Tuấn Tú
Anh em Tuấn Tú không còn cách nào khác phải chấp nhận làm theo đề nghị này. Đúng như dự tính của “lão bạo chúa”, bà Thu đã bị truy cứu và lên báo ngay lập tức.
Ông trùm Phan Quân cũng giao ngay việc điều tra về bà Hà cho Bảo Ngậu. Tuy nhiên, đi cả ngày Bảo Ngậu vẫn chưa điều tra được gì. Bảo Ngậu nói với ông trùm rằng: “Vụ này có người nào đó cố tình dàn xếp, có sự tính toán rất kỹ. Cháu cho rằng, kẻ viết bài báo này cũng có liên quan, nên đang lần ngược từ đầu mối đó”.
Và phim cũng có sự dàn xếp khi mà bài báo vừa đăng lại đã được mang ra hàng gói xôi. Lê Thành khi ăn xôi đọc ngay tin và lập tức liên lạc với Lương Bổng và gặp Phan Quân để cứu mẹ nuôi.
Chú thích ảnh
Lê Thành bất ngờ đọc được bài báo về mẹ nuôi khi ăn xôi
Về phần Lê Thành, trong những ngày sống cùng ông San và bà Mậu đã mang đến cho cô cháu gái nhỏ của ông San khoảng trời ấm áp, bởi trước đó, cô bé con mắc bệnh tự kỷ. Tuy nhiên, ngay khi Lê Thành muốn rời đi và đến tìm ông San thì bỗng dưng ông San lại thắc mắc là tại sao trước đây Lê Thành lại muốn đến tìm ông để hỏi về cha ruột.
Lê Thành nói giờ đây anh đã biết cha đẻ mình là ai rồi. Ông San chợt tỏ ra ngạc nhiên và hỏi lại: "Cậu có chắc cha mình tên là Quân không?". Câu nói này của ông San không chỉ khiến Lê Thành cảm thấy khó hiểu. Đây có thể là nút thắt xoay quanh chuyện Lê Thành là con ai trong các tập phim tiếp theo?
Chú thích ảnh
Ông San hỏi Lê Thành: "Cậu có chắc cha mình tên là Quân không?"
Khi gặp lại ông trùm, chuyện ông lợi dụng Lê Thành để cướp kho hàng của Thế Chột vẫn là khúc mắc trong lòng của 2 cha con bấy lâu. Chính vì thế, dù Phan Quân đã đảm bảo sẽ cho anh sự an toàn nhưng Lê Thành vẫn muốn tự giải quyết. Ông trùm tự hào khi biết con trai có nhiều đức tính giống mình nhưng cũng không giấu được cảm giác bất an...
Chú thích ảnh
Lê Thành gặp lại Phan Quân để tìm cách cứu mẹ nuôi
Ngoài ra, tập 32 Người phán xử còn tình tiết A Lý và Hoàng “Mặt sắt” vì bị Lương Bổng cho vào tầm ngắm ở tập trước tiếp tục nghĩ đến việc giết người bịt đầu mối. Điều này khiến Hoàng "Mặt sắt" nảy quyết định tìm giết Lê Thành. Tập 32 kết thúc trong cảnh Lê Thành đang ngồi ở bên bờ suối thì Hoàng “Mặt sắt” bỗng dưng xuất hiện với một khẩu súng trên tay.
Clip Lê Thành trong cảnh "ngàn cân treo sợi tóc" (Nguồn VTV):
Đón xem tập 33 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (13/7) trên VTV3
Xem tập 32 ‘Người phán xử': Ai đỡ đạn cho Lê Thành phút 'ngàn cân treo sợi tóc'?

Xem tập 32 ‘Người phán xử': Ai đỡ đạn cho Lê Thành phút 'ngàn cân treo sợi tóc'?

Cũng như Thế Chột, Lê Thành làm sao mà chết ngay được. Hình ảnh Lê Thành khóc bên một người đàn ông được hé lộ ngày sau khi tập 31 Người phán xử kết thúc, cho thấy Lê Thành có “quý nhân” đỡ đạn.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA