Xem tập 32 ‘Người phán xử’: Phan Quân nghi Bảo Ngậu, Hương 'phố' bị chôn sống

Thứ Tư, 12/07/2017 07:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Clip preview tập 32 Người phán xử thứ 3 vừa được nhà đài hé lộ cho thấy ông trùm Phan Quân bắt đầu thất vọng về Bảo Ngậu.
Clip preview tập 32 Người phán xử thứ 3 (Nguồn VTV):
Trong cuộc hội thoại ngắn với Bảo Ngậu, ông trùm nhận xét: “Cậu đi cả ngày về chỉ để nói với tôi câu đó à… Cái chúng ta thiếu chính là thời gian, nếu như anh Bổng không bận việc đi kiếm thằng Thành và thằng Hải, chắc chắn là xong rồi, cậu nên xem lại khả năng của mình”.
Câu nhận xét của ông trùm cho thấy tầm quan trọng của Lương Bổng, đồng thời cũng là kế khích tướng đối với Bảo Ngậu. Và tất nhiên, Bảo Ngậu, cần nhiều thời gian nữa để thực sự thay được Lương Bổng, nhưng cũng đừng coi thường anh.
Bảo Ngậu nói: “Vụ này có người nào đó cố tình dàn xếp, có sự tính toán rất kỹ. Cháu cho rằng, kẻ viết bài báo này cũng có liên quan, nên đang lần ngược từ đầu mối đó”.
Trong clip preview tập 32 Người phán xử cũng hé lộ cảnh Phan Hải, Hương Phố sau  khi gây tai nạn do sử dụng ma túy đá đã không dám về nhà vì sợ bị trừng phạt. Ra khỏi bệnh viện, Phan Hải cùng người tình tìm nơi ẩn nấp mới. Hương Phố tỏ ý không hài lòng và đặt câu hỏi: “Chồng ơi, khi nào thì mình được về nhà?”. Phan Hải đáp: “Mình mới bị tai nạn, kiểu gì mẹ chẳng làm loạn lên. Để một thời gian nữa ổn ổn rồi tính sau”.
Chú thích ảnh
Hương Phố khích Phan Hải tiếp tục ý định lập đế chế riêng từ ma túy
Tuy nhiên, Hương Phố lập tức phản pháo, khích bác để Phan Hải đối đầu với ông trùm: “Nhà mình chứ nhà ai mà không tiện. Chồng cứ sợ ông già như thế thì làm được cái gì?”. Câu nói của Hương Phố có thể sẽ tiếp tục châm ngòi nổ cho ý định định lập đế chế mới của Phan Hải với những hành động tiếp theo chống lại ông trùm….
Cũng trong tập 32, ông trùm Phan Quân nổi giận khi nghe Lương Bổng báo cáo Phan Hải và Hương Phố gặp tai nạn và dương tính với ma túy đá. Ông trùm lập tức ra lệnh cho Lương Bổng dạy cho Hương Phố một bài học, đủ để cô ta biết rằng vị trí của mình ở đâu.
Chú thích ảnh
Phan Quân muốn Lương Bổng phải dạy cho Hương Phố một bài học
Và theo như hé lộ của diễn viên Thúy An (vai Hương Phố) thì cô sẽ bị chôn sống còn Phan Hải lại đang gặp nguy hiểm và cô này lập tức ra điều kiện trao đổi với ông trùm. Hương phố yêu cầu được đảm bảo tính mạng sẽ nói ra nơi có thể tìm được Phan Hải. Sau đó, Hương phố có 24 giờ để rời khỏi vùng đất đó, biệt tăm.
Chú thích ảnh
Hương Phố sẽ bị trôn sống và biệt tăm khỏi đời Phan Hải
Trong một diễn biến khác, Hoàng “Mặt sắt” và A Lý vì sợ lộ kế hoạch sát hại Bích Ngọc - vợ sắp cưới của Lê Thành nên đã bàn nhau giết chết con trai của ông trùm. Thừa lệnh tìm kiếm Lê Thành, Hoàng “Mặt sắt” có lý do chính đáng đối mặt với Lê Thành. Thậm chí ra tay giết Lê Thành mà không sợ bị ai phát hiện.
Chú thích ảnh
Hoàng "Mặt sắt" lộ kế hoạch thủ tiêu Lê Thành với A Lý
Clip preview tập 32 Người phán xử thứ 2 (Nguồn VTV):
Trong một phân cảnh được nhà đài giới thiệu, Hoàng "Mặt sắt" bắt gặp Lê Thành bên bờ suối và lên đạn. Tuy nhiên, ông Sáng - người đã cứu sống Lê Thành khi anh gieo mình xuống suối sẽ là người đỡ đạn thay?
Xem tập 32 ‘Người phán xử': Ai đỡ đạn cho Lê Thành phút 'ngàn cân treo sợi tóc'?

Xem tập 32 ‘Người phán xử': Ai đỡ đạn cho Lê Thành phút 'ngàn cân treo sợi tóc'?

Cũng như Thế Chột, Lê Thành làm sao mà chết ngay được. Hình ảnh Lê Thành khóc bên một người đàn ông được hé lộ ngày sau khi tập 31 Người phán xử kết thúc, cho thấy Lê Thành có “quý nhân” đỡ đạn.
Ngoài ra, Người phán xử tập 32 sẽ tiếp tục gay cấn khi anh em nhà Tuấn Tú lại ủ mưu ra lệnh cho một tên sát thủ phải cầm một lọ dung dịch để xịt trong bệnh viện...
Chú thích ảnh
Cảnh anh em Tuấn Tú ủ mưu
Đón xem tập 32 Người phán xử phát sóng lúc 21h45 hôm nay (12/7) trên kênh VTV3.
Xem tập 32 ‘Người phán xử: Lương Bổng xử bắn A Lý vì tạo phản?

Xem tập 32 ‘Người phán xử: Lương Bổng xử bắn A Lý vì tạo phản?

Trong một cảnh quay phim "Người phán xử" bị rò rỉ trên mạng, Lương Bổng đã trói A Lý vào một cái cọc rồi cầm súng bắn.
Hoài An. Ảnh VTV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA